Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh phản bội Angelababy, qua đêm trong khách sạn với bạn gái cũ của Trương Hàn

Những thông tin liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh đang làm cư dân mạng xôn xao.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, một tài khoản weibo tự nhận là Trác Vỹ - 'chó săn' số 1 làng giải trí Hoa ngữ đăng tải hình ảnh cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã ngoại tình.

Người này cho hay Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát - bạn gái cũ của Trương Hàn cùng nhau hẹn hò ở Nhật Bản. Thậm chí, cả hai còn thuê chung 1 phòng tại khách sạn và ở bên nhau nhiều ngày.

Ngay sau đó, nhiều blogger đã nhanh chóng dẫn theo nguồn tin này và chia sẻ rộng rãi khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh phản bội Angelababy, qua đêm trong khách sạn với bạn gái cũ của Trương Hàn 0

Nhiều người cho rằng không thể nào tin nổi lại có sự việc trớ trêu thế này. Một số khác còn yêu cầu Trác Vỹ đưa bằng chứng.

Ngay sau những tin đồn, phóng viên của Sina đã liên hệ với Huỳnh Hiểu Minh và nhận được câu trả lời của nam diễn viên là tất cả chỉ là tin bịa đặt. Huỳnh Hiểu Minh studio cũng phủ nhận việc Huỳnh Hiểu Minh bí mật gặp gỡ Cổ Lực Na Trát ở Nhật, cho biết đó là tin giả.

Thông tin được Trác Vỹ chia sẻ.

Thông tin được Trác Vỹ chia sẻ.

Giữa lúc sự việc vô cùng ồn ào, Trác Vỹ chính thức lên tiếng và khẳng định tài khoản kia là mạo nhận, ông không hề đăng tải thông tin nào liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh. Trác Vỹ cho rằng một kẻ xấu có tên là 'Lý Quỷ Môn' đã lợi dụng tên tuổi của ông đã đăng tin sai sự thật.

Ông còn cho hay, đây không phải là lần đầu tiên Lý Quỷ Môn lấy danh Trác Vỹ để tung tin đồn nhảm.

Các tài khoản trên Weibo thi nhau đăng tải thông tin ông xã Huỳnh Hiểu Minh lén lút đi du lịch cùng Cổ Lực Na Trát

Giúp Tiin sửa lỗi