Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rùng mình lời tiên tri về cái chết của Goo Hara ngay sau 3 ngày Sulli qua đời

Khi Goo Hara qua đời, lời tiên tri này đã được 'đào mộ' và khiến netizen lạnh gáy vì những gì đang diễn ra.

Vào lúc 6h30 (theo giờ địa phương), cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Goo Hara - cựu thành viên KARA đã qua đời tại nhà riêng ở Cheongdamdong. Thi thể của cô được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong.

Thông tin này một lần nữa gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và cộng đồng fan Kpop khắp nơi. Bởi Sulli vừa chỉ qua đời hơn 1 tháng, người chị em thân thiết nhất của cô đã tiếp tục ra đi.

Đau lòng hơn là việc netizen nhớ lại khi Sulli mất, Goo Hara từng nói sẽ sống thật tốt, thật chăm chỉ thay phần của người em thân thiết nhưng chỉ không lâu sau, cô đã buông bỏ mạng sống của mình.

Goo Hara từng hứa với Sulli sẽ sống tốt thay phần cô nhưng cuối cùng lại chọn cách kết thúc mạng sống chỉ sau 1 tháng Sulli qua đời

Goo Hara từng hứa với Sulli sẽ sống tốt thay phần cô nhưng cuối cùng lại chọn cách kết thúc mạng sống chỉ sau 1 tháng Sulli qua đời

Đặc biệt, một chi tiết rùng mình đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, đó là lời tiên tri của một tài khoản mạng xã hội ngay sau khi Sulli qua đời đúng 3 ngày. Tài khoản này viết: 'Một idol khác sẽ tự tử', và đúng như vậy, người tiếp theo không ai khác chính là Goo Hara.

Rùng mình lời tiên tri về cái chết của Goo Hara ngay sau 3 ngày Sulli qua đời 1

Rùng mình lời tiên tri về cái chết của Goo Hara ngay sau 3 ngày Sulli qua đời 2

Thời điểm dòng trạng thái được đăng lên, không mấy ai quan tâm đến. Nhưng tại lúc này, dòng trạng thái đã khiến các fan Kpop phải 'lạnh gáy' khi xem lại.

Giúp Tiin sửa lỗi