Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau đám cưới lộng lẫy, Sara Lưu đáp trả cực gắt khi bị nói lấy Dương Khắc Linh vì tiền tài, địa vị

Sara Lưu khẳng định ở 1 tiếng kể hết rằng nếu nói lấy chồng vì tiền tài, địa vị vì chắc chắn không làm đám cưới với Dương Khắc Linh.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 7/6, cặp đôi Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã thẳng thắn đáp trả chỉ trích từ antifan. Theo đó, khi đối mặt với câu hỏi có phải Sara Lưu lấy Dương Khắc Linh vì anh là vị nhạc sĩ giàu có và nổi tiếng hay không, cô gái 26 tuổi không ngại chia sẻ cực gắt.

Sara Lưu khẳng định rằng: 'Thật ra nếu nói lấy anh Linh vì anh ấy có nhiều tiền hay là nhạc sĩ nổi tiếng thì không đúng. Nếu cần những điều này, chắc chắn không lấy anh Linh rồi. Mình có thể tìm nhiều người giúp mình tiến sâu vào showbiz hơn mà. Tình cảm không thể đánh đổi bằng tiền, nó không lâu bền đâu. Hơn nữa, anh Linh rất hợp với tôi mà tôi cũng hợp với anh ấy nữa. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, tình cảm xuất phát từ 2 phía thì mọi thứ mới bền chặt'.

Sau đám cưới lộng lẫy, Sara Lưu đáp trả cực gắt khi bị nói lấy Dương Khắc Linh vì tiền tài, địa vị 0

'Còn bây giờ bảo tôi lấy anh Linh vì tiền, nghe là đã thấy sai sai rồi. Nếu muốn tiến thân hay nhờ anh ấy giúp đỡ, tại sao tôi phải cưới sớm. Nếu vì danh vọng, có bảo cưới tôi cũng không chịu, đợi thêm 10 năm nữa cũng chưa chắc cưới. Rồi tôi bảo anh ấy rằng hãy làm cho em cái này, cái kia đi, chứ cưới làm gì cho sự nghiệp chững lại'.

Về phía Dương Khắc Linh, anh cũng chia sẻ cảm thấy thương Sara Lưu vì chịu hy sinh sự nghiệp để lấy anh làm chồng. Dương Khắc Linh kể rằng có rất ít nữ ca sĩ chịu cưới vì sợ gia đình, chồng con làm vướng bận công việc của mình, để tìm được người trẻ chịu kết hôn sớm, chịu lui về phía sau lưng chồng như Sara là điều mà không ai cũng làm được.

Sau đám cưới lộng lẫy, Sara Lưu đáp trả cực gắt khi bị nói lấy Dương Khắc Linh vì tiền tài, địa vị 1

Sau đám cưới lộng lẫy, Sara Lưu đáp trả cực gắt khi bị nói lấy Dương Khắc Linh vì tiền tài, địa vị 2

Dương Khắc Linh cũng thổ lộ anh có sở thích nấu ăn, lau dọn, sắp xếp mọi thứ trong gia đình. Khi đã cưới Sara rồi, Dương Khắc Linh tình nguyện nấu ăn, dọn dẹp giúp vợ. Anh bảo đó là đỡ đần, chia việc cho nhau chứ chẳng có gì là xấu hổ.

Giúp Tiin sửa lỗi