Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn, Quang Minh vẫn dành lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật của Hồng Đào

Cặp đôi chính thức tuyên bố ly hôn vào tháng 7 năm ngoái sau 24 năm sống bên nhau.

Trên trang cá nhân vừa qua, Quang Minh đã đăng tải hình ảnh cùng những lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật của vợ cũ Hồng Đào.

Cụ thể, hôm qua (25/9) chính là sinh nhật tuổi 58 của Hồng Đào, trong ngày này, chồng cũ nữ diễn viên là Quang Minh đã đăng tải lời chúc dành cho vợ cũ: 'Hôm nay ngày 25.9 sinh nhật của Hồng Đào đó các bạn. Anh chúc em luôn khỏe mạnh tươi vui. Anh chúc em sẽ thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật mà em đã từng yêu và hơn hết cuộc sống sẽ luôn bình an bên cạnh 2 con…'.

Quang Minh gửi lời chúc dành cho vợ cũ trong ngày sinh nhật.

Quang Minh gửi lời chúc dành cho vợ cũ trong ngày sinh nhật.

Đi kèm lời chúc mừng, Quang Minh chia sẻ hình ảnh của vợ cũ chụp cùng hai cô con gái với nụ cười rạng rỡ. Qua đây, có thể thấy, mối quan hệ của Quang Minh - Hồng Đào sau khi ly hôn vẫn vô cùng thân mật như đôi bạn tri kỷ. Điều mà hiếm ai có thể làm được sau khi tan đàn xẻ nghé.

Sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn, Quang Minh vẫn dành lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật của Hồng Đào 1

Vào tháng 7/2019, Hồng Đào đã công khai thông tin ly hôn cùng Quang Minh sau 24 chung sống khá nhẹ nhàng trên trang cá nhân: 'Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình'.

Góp ý cho Tiin