Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Kanye West, 'người đẹp tỷ phú' Paris Hilton bất ngờ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ?

Nữ tỷ phú thậm chí còn muốn biến Nhà Trắng thành màu hồng.

Mới đây, Paris Hilton đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết về việc hỏi người hâm mộ xem liệu cô có nên tham gia vào cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020. Điều này được đưa ra sau khi nam rapper 'lắm tài nhiều tật' Kanye West tuyên bố anh sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Khi được cư dân mạng hỏi về việc có phải cô có ý định tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ năm nay, Paris Hilton không khẳng định nhưng lại hứa rằng, sẽ làm một cuộc thay đổi lớn cho Nhà Trắng: 'Tôi chắc chắn sẽ sơn lại hết thành màu hồng vì màu trắng nó quá nhàm chán'.

Paris Hilton cùng dòng trạng thái muốn tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Paris Hilton cùng dòng trạng thái muốn tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Người đẹp thậm chí muốn biến Nhà Trắng thành màu hồng.

Người đẹp thậm chí muốn biến Nhà Trắng thành màu hồng.

Không những vậy, nữ tỷ phủ 39 tuổi này sau đó còn đăng một bức ảnh cô đứng trước Nhà Trắng được chỉnh sửa thành màu hồng. Trên tay Paris Hilton đang ôm cún cưng của mình và cũng diện một bộ đồ màu hồng kèm dòng chữ 'Paris for President' (tạm dịch: Paris tranh cử Tổng thống). Paris Hilton còn để dòng hashtag 'Make America Hot Again (tạm dịch: Hãy làm cho nước Mỹ nóng trở lại). Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu Paris Hilton có thực sự quyết định tham gia tranh cử hay không?

Nguồn: Talentrecap

Giúp Tiin sửa lỗi