Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi hăm hở bắt chước dân mạng tô son, Hari Won nhận cái kết đắng

Hari Won

Clip của Hari Won được nhiều dân mạng nhận xét là đáng yêu và thú vị.

Sau khi hăm hở bắt chước dân mạng tô son, Hari Won nhận cái kết đắng 0

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một trào lưu tô son rất đặc biệt. Son không được tô theo những cách thông thường mà được vẽ theo dáng lượn sóng.

Thay vì viền môi tạo hình trái tim, các chuyên gia trang điểm tạo hình viền môi lượn sóng, tạo cảm giác như bông hoa hé nở.

Trào lưu này được gọi rất nhiều các beauty blogger nổi tiếng thử làm và gọi với tên Wavy Lips.

Trào lưu đang gây sốt trong giới beauty blogger

Trào lưu đang gây sốt trong giới beauty blogger

Sau khi hăm hở bắt chước dân mạng tô son, Hari Won nhận cái kết đắng 2

Nhanh chóng 'bắt trend', Hari Won đã quay hẳn một clip quay lại quá trình tô son theo dáng môi đặc biệt này.

Tuy nhiên, lúc đầu hăm hở bao nhiêu thì khi nhận thành quả lại thất vọng bấy nhiêu. Dù đã tô rất cẩn trọng nhưng môi của Hari Won vẫn bị những đường lượn sóng trên môi làm cho lem nhem, rất hài hước.

'Trời ơi. Đứa nào nghĩ ra cái mốt này vậy? Thôi không bắt chước nữa đâu. Bỏ đi nha các bạn. Bắt chước cái mốt trên mạng hiện nay nhưng khi coi xong các bạn nhìn này. Đừng bao giờ bắt chước', Hari Won nói.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi