Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi ôm con về nhà ngoại, vợ diễn viên hài Gia Bảo bất ngờ tiết lộ thường xuyên bị chồng chửi bới, bạo hành

Trước lời tố cáo của vợ, Gia Bảo cũng đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

TIN LIÊN QUAN

Vừa qua, trên trang cá nhân, vợ diễn viên hài Gia Bảo bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá dài, trong đó ẩn ý về những mâu thuẫn khó có thể hoà giải với chồng. Bên cạnh đó, cô cũng 'gây sốc' khi tiết lộ về chuyện bị ông xã bạo hành, chửi mắng. Dù ít giờ sau, Thanh Hiền đã chỉnh sửa dòng trạng thái thành một bài viết ngắn gọn hơn, ám chỉ 'ở trong chăn mới biết chăn có rận' nhưng những lời tố cáo của cô về Gia Bảo vẫn nhanh chóng bị fan lưu lại và chia sẻ rầm rộ.

Cụ thể, Thanh Hiền viết: 'Không thích cái kiểu sống ảo, trên mạng thì luôn đóng vai hiền lành tốt đẹp, chuẩn mực, đạo đức… Chỉ ai ở trong cuộc mới hiểu được chuyện như thế nào, ai hiểu mình như thế nào thì hiểu thôi… Im lặng không phải là hèn, mà là không chịu nỗi nữa nên buông, buông bỏ tất cả chỉ mong bình yên…

Bao nhiêu năm chịu cực chịu khổ, mang tiếng đủ điều, đến lúc không còn chịu đựng được nữa thì ra đi, chỉ mong trong im lặng, đừng để đến mức không còn có thể nhìn mặt nhau… Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ. Nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào…

Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề… thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu 'ở trong chăn mới biết chăn có rận'. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó… Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ'.

 

Thanh Hiền đăng tải dòng trạng thái ẩn ý bị chồng bạo hành, đối xử không tốt.

 

Ít giờ sau khi đăng tải, cô chỉnh sửa dòng trạng thái thành một bài viết ngắn gọn hơn.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thanh Hiền lập tức khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, vào đầu tháng 6, Gia Bảo tiết lộ vợ đã ôm bé Grammy về nhà mẹ đẻ, tuy nhiên, có lẽ ít ai có thể ngờ rằng nguyên nhân khiến Thanh Hiền bỏ đi là do bị chồng bạo hành, đối xử không tốt.

Mới đây, trước những lời tố cáo của vợ, Gia Bảo cũng đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Anh tỏ ra khá bình tĩnh và chia sẻ bản thân không giận mà chỉ buồn vì những lời lẽ của vợ. Dù vậy, anh hiểu bà xã đang trong cơn giận nên có lẽ nên để cô 'vỡ oà cảm xúc', sau cơn giận sẽ khá hơn. Về việc bị tố đối xử tệ bạc, Gia Bảo khẳng định chắc nịch rằng với người thân trong gia đình, lại là người cùng chăn gối thì 'thương còn chưa hết sao có thể đối xử tệ bạc?'.

 

Gia Bảo cũng lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị vợ tố cáo.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào đầu tháng 7/2014. Đến cuối tháng 11 cùng năm, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Grammy. Kể từ khi kết hôn, Gia Bảo không chỉ đưa vợ xuất hiện cùng tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí mà còn cùng cô hợp tác đầu tư làm game show, sự nghiệp của nam diễn viên hài cũng từ đó mà ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, đầu tháng 6 vừa qua, Gia Bảo 'gây sốc' khi tiết lộ vợ đã ôm con gái bỏ về nhà ngoại, hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ do anh quá tập trung sự nghiệp mà chểnh mảng gia đình.

 

Gia đình nghệ sĩ hài Gia Bảo.
Giúp Tiin sửa lỗi