Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi tung video khóc lóc và ẩn ý chuyện chồng ngoại tình, Elly Trần lại bị tấn công facebook

Những chia sẻ khó hiểu của Elly Trần khiến cư dân mạng không biết mọi chuyện thực hư thế nào.

Những ngày vừa qua, cái tên Elly Trần bất ngờ được nhắc nhiều trên mạng xã hội sau khi người đẹp có những chia sẻ khó hiểu. Bắt nguồn từ những bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Elly Trần như chuyện ẩn ý chồng ngoại tình cho tới đoạn video khóc lóc chia sẻ chuyện trầm cảm và rối ren không biết giải quyết thế nào.

Theo người hâm mộ, có vẻ như Elly Trần đang gặp khủng hoảng trong tình cảm mà cụ thể là mối quan hệ với bố của hai đứa trẻ.

Sau khi tung video khóc lóc và ẩn ý chuyện chồng ngoại tình, Elly Trần lại bị tấn công facebook 0

Trước đây, tuy chưa từng công khai chính thức về ông xã mình nhưng mái ấm ngọt ngào của Elly Trần và chồng Tây nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Hai thiên thần xinh đẹp nhà Elly Trần cũng có rất nhiều fan trên mạng xã hội. Chính vì thế, những chia sẻ của Elly Trần đã khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Khi mọi sự vẫn chưa tỏ tường thì cách đây vài tiếng, Elly Trần lại bất ngờ cập nhật trang cá nhân và tuyên bố: Đã bị hack.

Sau khi tung video khóc lóc và ẩn ý chuyện chồng ngoại tình, Elly Trần lại bị tấn công facebook 1

Người đẹp chia sẻ: 'Facebook Elly bị hack vì chuyện cá nhân. Mọi người vui lòng chỉ nhắn tin cho Elly qua số điện thoại cá nhân và không inbox Elly kể từ lúc này nữa. Cám ơn'. Theo chia sẻ của người đẹp thì hiện tại trang cá nhân của cô đã bị người nào đó truy cập và nắm quyền kiểm soát, nguyên nhân thì người đẹp chỉ tiết lộ là 'lý do cá nhân'.

Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu cũng như lo lắng cho Elly Trần và mong cô nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.

Giúp Tiin sửa lỗi