Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau một ngày 'giông bão', Ngọc Lan đã có hành động mới nhất trên trang cá nhân

Vụ ồn ào với chồng cũ Thanh Bình và mẹ đẻ dù chưa hết 'nóng' nhưng Ngọc Lan quyết giữ im lặng.

Vừa qua, khi mẹ Ngọc Lan khen ngợi Thanh Bình, không ít khán giả cho rằng bà ngầm ý chê con gái mình là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ. Sự việc đã gây nên khá nhiều tranh cãi và ồn ào suốt ngày qua.

Dù đã khẳng định lời nói của mình không hề liên quan đến con gái nhưng mẹ ruột của Ngọc Lan cũng vô tình khiến con gái và con rể cũ rơi vào hoàn cảnh bị bàn tán không hay.

Tuy nhiên, dường như Ngọc Lan lại khá dửng dưng với sự việc này khi trên trang cá nhân của cô vẫn cập nhật ảnh đi làm, đi sự kiện như không có chuyện gì. Mới đây, Ngọc Lan còn đăng tải hình ảnh rất vui vẻ từ lúc sáng sớm của mình với dòng chú thích: 'Sáng nay mặc chiếc áo xinh xinh đi làm, thấy tinh thần phơi phới'.

Sau một ngày 'giông bão', Ngọc Lan đã có hành động mới nhất trên trang cá nhân 0

Có thể thấy, Ngọc Lan không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tin đồn không hay. Cô vẫn chỉ tập trung đi làm và chăm sóc con cái. Nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ trên trang cá nhân.

Tình trạng sau ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình tương đối trái ngược nhau

Tình trạng sau ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình tương đối trái ngược nhau

Về phía Thanh Bình, nam diễn viên vừa đổi lại hình nền và ảnh đại diện trang cá nhân thành màu đen vào đêm qua. Trái ngược với vợ cũ, có vẻ như Thanh Bình không thể yên ổn sau những ồn ào vừa qua.

Góp ý cho Tiin