Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào 'phim giả tình thật' với An Nguy, đây là món quà mà Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng nhân ngày 20/10

Sau tất cả, mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn vô cùng tốt đẹp.

Thời gian qua, ồn ào tình tay ba của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận cũng như tiêu tốn giấy mực của báo chí. Việc công khai chuyện tình cảm với bạn diễn không chỉ khiến Kiều Minh Tuấn vấp phải loạt chỉ trích từ khán giả mà còn khiến cho bộ phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' bị liên lụy, thua lỗ. Chưa kể, rõ ràng Cát Phượng là 'nạn nhân' trong ồn ào tình ái này bỗng dưng cũng phải đối mặt với nghi vấn đứng sau giật giây nhằm PR hình ảnh.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và nhà sản xuất 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' vì ồn ào tình ái.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và nhà sản xuất 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' vì ồn ào tình ái.

Tuy nhiên sau đó, Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng thừa nhận, tình cảm với An Nguy chỉ là một phút say nắng, là dư âm chưa thể dứt ra sau khi phim đóng máy. Anh cùng với Cát Phượng đã có một buổi gặp gỡ báo chí để lên tiếng về những đồn đoán cũng như gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và nhà sản xuất phim. Đặc biệt, Cát Phượng cũng viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để gửi đến những khán giả yêu mến mình. Cô dốc lòng tâm sự về những chuyện đã qua, đồng thời không quên tiết lộ lý do vì sao cô vẫn chọn ở lại bên Kiều Minh Tuấn dù anh công khai yêu người con gái khác.

Mới đây, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cát Phượng bất ngờ khoe món quà mà mình nhận được trên trang cá nhân, không quên bày tỏ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc.

Sau tất cả, mối quan hệ của cả hai có vẻ vẫn tốt đẹp.

Sau tất cả, mối quan hệ của cả hai có vẻ vẫn tốt đẹp.

Cát Phượng tỏ ra hào hứng khi một cư dân mạng đoán món quà mà nữ diễn viên khoe khéo là của Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng tỏ ra hào hứng khi một cư dân mạng đoán món quà mà nữ diễn viên khoe khéo là của Kiều Minh Tuấn.

'Mới mở mắt ra đã thấy bó hoa xanh lè bên cạnh. Trắng và xanh là 2 màu hợp với mình nên mình rất thích. Cảm ơn 20/10. Cảm ơn người nha người ơi. Chúc mừng ngày 20/10. Chúc cho tất cả chị em từ con gái đến đàn bà và phụ nữ đều được vui, đều đươc hạnh phúc, đều được yêu thương và đều được trân trọng' - Cát Phượng viết.

Dù không nhắc đến chủ nhân của bó hoa song hầu hết mọi người đều cho rằng, đây đích thị là món quà 20/10 mà Kiều Minh Tuấn dành cho bạn gái lâu năm. Chưa kể, việc nữ diễn viên thể hiện sự hưởng ứng khi một dân mạng hỏi về chủ nhân món quà đã phần nào khiến nghi vấn càng được củng cố.

Chia sẻ của Cát Phượng nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đó như một lời khẳng định, sau sóng gió, mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên họ Kiều vẫn tốt đẹp. Người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Cát Phượng và mong cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc cả 365 ngày trong năm chứ không riêng gì ngày 20/10.

Giúp Tiin sửa lỗi