Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, cả Tú Anh lẫn Văn Mai Hương đều nhận mình 'hiền'

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương và Tú Anh có sự trùng hợp bất ngờ khi đều nhận mình hiền trong cùng một ngày khiến cư dân mạng không khỏi nghĩ tới sự liên quan.

Mới đây, trang cá nhân của Văn Mai Hương cập nhật một bức hình mới. Theo đó, nữ ca sĩ diện trang phục cổ trang theo trào lưu 'Diên hi công lược' kèm dòng chú thích: 'Nếu mà đóng cổ trang thì trông như này này. Nhưng thích mặt ác ác như Cao wifi cơ.'

Sau scandal lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, cả Tú Anh lẫn Văn Mai Hương đều nhận mình 'hiền' 0

Một người quen của Văn Mai Hương đã vào bình luận, cho rằng gương mặt của nữ ca sĩ chỉ hợp với phúc hậu thôi. Nói qua nói lại, Văn Mai Hương than thở nhẹ: 'Công nhận. Mình hiền mà tháng cô hồn chưa chi đã toàn yêu quái tai ương đây cô ơi'. Đáp lời, người này an ủi giọng ca sinh năm 1994: 'Nó đến gánh nghiệp của mình đi đấy cháu. Phải cảm ơn nó đã gánh hộ mình chứ.'

Sau scandal lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, cả Tú Anh lẫn Văn Mai Hương đều nhận mình 'hiền' 1

Câu chuyện sẽ dừng ở đây nếu như sau đó vài tiếng Á hậu Tú Anh không đăng tải một bức ảnh mới kèm dòng caption rất 'liên quan': 'Từ ngày lấy chồng xong mình hiền thật đấy...'.

Bức ảnh được Tú Anh chụp tại một nhà hàng khá sang trọng. Theo những hình ảnh được Á hậu cập nhật trong thời gian gần đây, cô đang có chuyến đi TP.HCM cùng ông xã Gia Lộc. Do đó, nhiều người đoán rằng chính chồng trẻ đã chụp bức ảnh xinh đẹp này cho cô trong bữa tối của hai người. Song đi ăn tối với ông xã mà Tú Anh lại phát ngôn như thể đang bóng gió nhắn nhủ tới ai.

Sau scandal lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, cả Tú Anh lẫn Văn Mai Hương đều nhận mình 'hiền' 2

Việc cả hai người đẹp showbiz cùng nhận mình 'hiền' trong cùng một ngày làm cư dân mạng không khỏi băn khoăn, nghi ngại.

Trước ngày 'lên xe hoa', Tú Anh đã có những động thái gây tranh cãi trên mạng xã hội khi nhiều người cho rằng cô mỉa mai, 'đá xéo' nữ ca sĩ Văn Mai Hương - người yêu cũ của chồng. Cuộc hỗn chiến trên mạng trở nên gay gắt hơn khi ông xã Văn Mai Hương phản pháo antifan để bảo vệ vợ khiến một người bạn của Văn Mai Hương bức xúc đáp trả lại.  

Câu chuyện lùm xùm sau đó cũng khép lại khi Văn Mai Hương quyết giữ im lặng và đám cưới của Á hậu Tú Anh với tình cũ Văn Mai Hương vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Tính đến thời điểm hiện tại, đám cưới đã diễn ra được gần 1 tháng tròn.

Á hậu Tú Anh chỉ vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7 vừa rồi và cặp đôi tỏ ra khá hạnh phúc dù ít khi cập nhật trạng thái trên mạng xã hội.

Á hậu Tú Anh chỉ vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7 vừa rồi và cặp đôi tỏ ra khá hạnh phúc dù ít khi cập nhật trạng thái trên mạng xã hội.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi