Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Sky tiết lộ thói quen viết status của Sơn Tùng M-TP, đẹp trai hát hay mà viết văn 'nhạt như nước ốc'

Sơn Tùng M-TP

Dù thường xuyên cập nhật trạng thái, hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội mỗi ngày nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn khiến Sky 'thất vọng' vì khả năng viết status quá 'nhạt'.

Sơn Tùng M-TP là 1 trong số ít ngôi sao thường xuyên cập nhật trạng thái, hình ảnh lên mạng xã hội. Gần đây, sau thành công của Sky Tours, nam ca sĩ đã tự thưởng cho mình thời gian du lịch nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đi đến đâu, làm gì, cảm xúc ra sao Sơn Tùng đều đăng tải lên trang cá nhân để fan cập nhật tình hình. Thế nhưng, do 'chưa thỏa mãn' nên Sky đã đồng loạt 'tố' thần tượng vì đăng status quá 'nhạt'.

Đẹp trai, hát hay nhưng... 'nhạt'

Đẹp trai, hát hay nhưng... 'nhạt'

Ngoài những thông báo trên trang fanpage cần lượng thông tin lớn ra thì hầu hết trạng thái của 'Sếp' chỉ vỏn vẹn 1-2 dòng cụt lủn. 'Đêm qua', 'Tối nay', 'Cảm ơn', 'Chiều nay',...là những 'đoạn' caption không thể dài hơn của Sơn Tùng.

Thậm chí, có lúc, giọng ca 'Hãy trao cho anh' còn chẳng buồn viết nữa mà chỉ đăng icon thay thế cho cảm xúc muốn truyền đạt. Sky cũng phải cạn lời với thần tượng vì quá kiệm lời trên mạng xã hội.

Sky tiết lộ thói quen viết status của Sơn Tùng M-TP, đẹp trai hát hay mà viết văn 'nhạt như nước ốc' 1

Loạt status của Sơn Tùng chứng minh cho độ 'nhạt' của anh 

Loạt status của Sơn Tùng chứng minh cho độ 'nhạt' của anh

Lục lại loạt caption lúc Sơn Tùng còn chưa nổi tiếng, độ 'mặn mà' của anh cũng không được bao nhiêu. Ngoài việc sử dụng lối viết teencode như bao 'trẻ trâu' cùng thời khác, 'Sếp' thường cập nhật những trạng thái kiểu như: 'Đau bụng quá', 'Ăn mì tôm không?', 'Sao mình sợ ma thế nhở',... Sương sương thế thôi cũng đủ biết anh chàng 'nhạt' cỡ nào rồi.

Sky tiết lộ thói quen viết status của Sơn Tùng M-TP, đẹp trai hát hay mà viết văn 'nhạt như nước ốc' 3

Sky cũng không đỡ nổi thần tượng

Sky cũng không đỡ nổi thần tượng

Dù là vậy nhưng Sky vẫn dành tình cảm yêu mến Sơn Tùng vì độ đáng yêu của anh chàng. Thời gian có thể đổi thay nhưng khả năng viết văn 'nhạt như nước ốc' của 'Sếp' vẫn ở lại theo năm tháng. Có lẽ những lời hoa mỹ đã được Sơn Tùng cho vào bài hát cả rồi nên mỗi lần đăng status đều 'không có gì để viết' như thế này đây.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin