Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Sky Việt thích thú khi fan lớn tuổi người Brazil xăm hình hit ‘khủng’ của Sơn Tùng M-TP

Hình ảnh người hâm mộ lớn tuổi người Brazil xăm hình tên bài hát của Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng Sky Việt tỏ ra thích thú.

Mới đây, fanpage của Sơn Tùng M-TP tại Brazil bất ngờ đăng tải hình ảnh một người hâm mộ lớn tuổi, trên tay là hình xăm có chữ 'Lạc trôi' nổi bật. Fanpage này cũng cho biết thêm, người xăm hình là bà cụ có tài khoản Instagram tên @canal_da_omma - một trong những fan tích cực nhất của cộng đồng Sky Brazil.

Bà @canal_da_omma quyết định xăm hình ca khúc trăm triệu view nổi tiếng như một món quà tặng thần tượng người Việt Nam. Dù lớn tuổi nhưng @canal_da_omma khá chăm chỉ theo dõi các nghệ sĩ trẻ tuổi của châu Á. Ngoài Sơn Tùng, bà cũng hâm mộ nhiều thần tượng Hàn Quốc như Sehun (EXO), BTS,…

 

 

Hình xăm 'Lạc trôi' của Sky lớn tuổi người Brazil khiến fan Việt thích thú cũng như tự hào

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh hình xăm chữ 'Lạc trôi' trên tay @canal_da_omma lập tức được các fanpage của Sơn Tùng chia sẻ rầm rộ. Một lần nữa, Sơn Tùng M-TP tiếp tục chứng tỏ sức hút 'khủng' không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới, chinh phục trái tim cả những fan nhỏ tuổi lẫn lớn tuổi.

 

Gần 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Sơn Tùng M-TP giờ không còn là 'tân binh' hay 'hiện tượng cần giải mã' năm nào mà đã trở thành biểu tượng âm nhạc với sức nóng chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt của V-pop.

Xem thêm: Bạn có biết cái tên Sky của FC Sơn Tùng bắt nguồn từ đâu? 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi