Trấn Thành 

- Tên thật: Trấn Thành
- Năm sinh: 1987
- Giải thưởng: Giải Ba "Người dẫn chương trình toàn quốc" 2006
- Là MC của các chương trình: Bước nhảy xì tin, Song ca cùng thần thượng, Hương vị cuộc sống, Rubik chat….

 

Tiin.vn trên Facebook

Song - Song ly hôn, Trấn Thành: Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập

'Tôi nghe nói Song Hye Kyo với Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời chia tay nhau, tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập' – Trấn Thành nói.

Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập

Mới đây, dư luận được phen xôn xao trước thông tin cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn sau 2 năm chung sống.

Thông tin này được rất nhiều người quan tâm, trong đó có Trấn Thành. Trong một clip hậu trường quay lại cảnh Trấn Thành đang ngồi chờ ghi hình cùng Anh Tú, Tiến Luật, Vinh Râu được đăng tải mới đây, nam danh hài vô cùng sốt sắng trước sự kiện này. Anh nói:

Song - Song ly hôn, Trấn Thành: Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập 0

'Tôi và những người đàn ông đã có gia đình đang ngồi bàn bạc với nhau. Từ sáng tới giờ, tôi nghe nói Song Hye Kyo với Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời chia tay nhau, tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập'.

Sau đó, Trấn Thành tỏ ra tò mò và cố gắng tìm hiểu nguyên nhân ly hôn của Song Hye Kyo.

Anh Tú thấy thế liền lên mạng tìm thông tin và vô tình đọc được một bài báo với tựa đề 'Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng về việc ly hôn'.

Trước thông tin này, Trấn Thành cảm thấy khá bức bối, ngó hẳn về phía Anh Đức và hóng tin, còn hỏi: 'Lên tiếng thì biết là lên tiếng rồi, nhưng lên tiếng như thế nào?'.

Anh Tú cố gắng đọc nội dung bài báo cho Trấn Thành nghe nhưng anh nóng ruột tới mức không đợi được, chê Anh Tú đọc lâu và tự tìm thông tin.

Từ vụ việc ly hôn của Song Hye Kyo, Trấn Thành nhắn gửi tới công chúng: 'Mọi người cố gắng yêu thương nhau đi. Cuộc đời đâu có bao nhiêu đâu mà hững hờ với nhau'.

Song - Song ly hôn, Trấn Thành: Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập 1

Có cái này tôi không dám nói, bây giờ tôi mới dám nói

Sau đó, Trấn Thành còn ngồi 'nói xấu' Hari Won với hội bạn bè của mình. Anh tố chuyện ngủ ngáy của Hari Won trước mặt mọi người ngồi ở hậu trường:

'Có cái này tôi không dám nói, bây giờ tôi mới dám nói. Có lần tôi và vợ tôi đi công tác với nhau. Tôi đang nằm ngủ êm ái thì nghe tiếng rột rột như tiếng máy cày.

Tôi thắc mắc không hiểu ai đang mở máy cày thì ngó sang kế bên thấy vợ tôi đang ngáy, ngáy rõ to. Mọi người cười phì lên, làm không được.

Tôi nghe tiếng vợ ngáy mà muốn xỉu, người ta thì bảo: 'Vợ anh ngáy lớn quá em làm không được, mà không dám làm mạnh, sợ bà ấy dậy'.

Song - Song ly hôn, Trấn Thành: Tôi buồn quá, buồn rớt nước mắt, tim như ngừng đập 2

Không những vậy, Trấn Thành còn tiết lộ chuyện Hari Won ngủ say tới mức nói mê trong đêm. Anh nói:

'Đúng 4 giờ sáng, 2 vợ chồng tôi còn đang ngủ say, Hari Won bỗng nhiên ôm chặt tôi. Tôi tưởng Hari Won bị làm sao. Bỗng nhiên, Hari Won bật người nói mơ: 'Thưa quý vị và các bạn thân mến, mời quý vị và các bạn đến với chương trình Người bí ẩn'.

Tôi nghe xong muốn xỉu luôn, tự hỏi không biết ai là người bí ẩn. Tôi thấy vợ tôi khùng quá.

Sau khi Trấn Thành tiết lộ chuyện Hari Won ngủ ngáy, rất nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho anh vì sợ Hari Won sẽ xem được clip hậu trường này.

Giúp Tiin sửa lỗi