Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sooyoung livestream, tài tử Jung Kyung Ho giả làm fan để chọc tức bạn gái và nhận được cái kết gây sốt

Cặp đôi 'gà bông' Sooyoung và Jung Kyung Ho lại một lần nữa khiến dân tình thích thú vì 'tình bể bình'.

Ngày 3/12 vừa qua, Sooyoung (SNSD) đã livestream giao lưu với fan trên Instagram cùng với khách mời đặc biệt là thành viên Seohyun. Qua đó, Sooyoung và Seohyun đã thông báo đến người hâm mộ những hoạt động hiện tại của họ cũng như những kế hoạch sắp diễn ra như tổ chức fanmeeting, tham gia phim truyền hình...

Đáng chú ý, giữa buổi phát sóng, một tài khoản rất quen thuộc mang tên @jstar_allallj đã xuất hiện và để lại nhiều bình luận hài hước: 'Này có miễn phí không?', 'Khi nào phim của em phát sóng?', 'Mà có cảnh hôn không đấy?', 'Tuần này anh phải đến nha sĩ, nói câu 'Hãy mạnh mẽ' cho anh nghe đi', 'Tụi em hát đi, à mà đừng dừng phát sóng nhé?'... Được biết, đây chính là tài khoản của nam diễn viên Jung Kyung Ho - bạn trai của Sooyoung. Sự 'phiền phức' đáng yêu của chàng rể nhà SONE đã khiến Sooyoung phải thốt lên: 'Xin hãy ngừng bình luận!'.

Sooyoung livestream, tài tử Jung Kyung Ho giả làm fan để chọc tức bạn gái và nhận được cái kết gây sốt 0

Sooyoung và Jung Kyung Ho bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 nhưng phải đến năm 2014 mới chính thức công khai. Đây là cặp đôi được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình nhất nhì showbiz, âu cũng là bởi vì Sooyoung - Jung Kyung Ho không khoe mẽ về chuyện tình cảm nhưng lại luôn ủng hộ đối phương theo những cách thức đầy đáng yêu. Hành động lần này của Jung Kyung Ho được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Nhiều người để lại bình luận thể hiện sự thích thú trước tình cảm của cặp đôi:

[+921, -8] 'Anh phải đến nha sĩ nên hãy nói 'Mạnh mẽ lên!'. Hahaha.

[+853, -8] Sooyoung bảo rằng 'chửi thề trong lúc diễn khó hơn em nghĩ', thế là anh ấy khuyên 'vậy em tập chửi nhiều cho quen đi'. Haha.

[+675, -10] Họ nhìn đẹp đôi quá.

[+87, -4] Ghen tị thật, họ đều là người nổi tiếng nên rất khó công khai mối quan hệ. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của họ, nhất là với Jung Kyung Ho. Ngầu quá đi mất.'

[+76, -6] Tôi thích họ vì họ đã không làm lố chuyện hẹn hò.

[+66, -5] Hai gia đình chấp thuận rồi, tôi cá chắc họ sẽ kết hôn, chỉ là không biết khi nào thôi.

[+46, -5] Dễ thương quá, anh ấy thật cưng chiều người yêu của mình.

Sooyoung livestream, tài tử Jung Kyung Ho giả làm fan để chọc tức bạn gái và nhận được cái kết gây sốt 1

Nguồn: Star Today, Nate

Giúp Tiin sửa lỗi