Sự cố sân khấu gây ngượng ngùng: Cổ Lực Na Trát bị nhầm thành Địch Lệ Nhiệt Ba

Sự cố đọc nhầm tên của người dẫn chương trình khiến hai mỹ nhân Tân Cương trở nên gượng gạo trên sân khấu.

04/12/2019 15:10

Đêm hội Cosmo Glam Night 2019 Mageline diễn ra vào tối ngày 3/12 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thẩm Nguyệt, Châu Đông Vũ, Cảnh Điềm, Lưu Thi Thi, Trần Ngọc Kỳ, Tống Tổ Nhi,... Tại sự kiện, hai mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý khi xuất hiện chung khung hình.

Trên sân khấu trao giải, MC Chu Đan đã gặp sự cố đọc nhầm tên các nghệ sĩ tham gia. Khi phỏng vấn, Chu Đan gọi nhầm Cổ Lực Na Trát thành Địch Lệ Nhiệt Ba. Sự cố này khiến bầu không khí trở nên ngượng ngùng. Nghê Ni và Châu Đông Vũ đều cúi đầu và mỉm cười.

Về phía Cổ Lực Na Trát, nữ diễn viên vẫn kiên nhẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn và đính chính tên mình: 'Em là Na Trát'. Ngoài ra, Cổ Lực Na Trát không quên nhắc nhở Chu Đan là Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở bên cạnh. Tuy nhiên, Cổ Lực Na Trát cũng để lộ nụ cười bất lực và biểu cảm gượng gạo.

Ngay sau đó, Chu Đan đã lên tiếng xin lỗi bằng lời giải thích: 'Tối nay chúng ta phải đối mặt với nhiều nghệ sĩ, mọi người phải trò chuyện nên tôi hơi cân não'. Thế nhưng, MC này vẫn tiếp tục lặp lại sai lầm một lần nữa. Khi phỏng vấn đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đan đưa micro và bảo:'Na Trát, em nói đi'.

Sự cố sân khấu gây ngượng ngùng: Cổ Lực Na Trát bị nhầm thành Địch Lệ Nhiệt Ba 0

Sự cố sân khấu gây ngượng ngùng: Cổ Lực Na Trát bị nhầm thành Địch Lệ Nhiệt Ba 1

Cổ Lực Na Trát (ở giữa).

Cổ Lực Na Trát (ở giữa).

Địch Lệ Nhiệt Ba (ở giữa).

Địch Lệ Nhiệt Ba (ở giữa).

Nhiều người bày tỏ bức xúc khi Chu Đan cùng phạm phải một sai lầm trong thời gian ngắn. Người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất bình vì Chu Đan không xin lỗi thần tượng họ như Cổ Lực Na Trát. Trước đó, MC này cũng đã gọi sai tên Lâm Duẫn thành Duẫn Nhi (Tên trung của YoonA) dù cả hai có ngoại hình khác nhau tại sự kiện.

YoonA.

YoonA.

Lâm Duẫn.

Lâm Duẫn.

Sau đó, Chu Đan đã lên tiếng xin lỗi cả ba diễn viên trên Weibo cá nhân: 'Không có lý do gì cả, hôm nay chân thành xin lỗi Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Duẫn, mong hãy tha thứ cho sự sơ ý của tôi. Đây là điều mà một MC chuyên nghiệp ngàn vạn lần không được mắc phải. Không có lần sau!'. Ngoài ra, Chu Đan cũng đăng thêm hai bài nói rằng bản thân rất buồn và không thể ngủ được.

Bài đăng xin lỗi của Chu Đan.

Bài đăng xin lỗi của Chu Đan.

Sự cố sân khấu gây ngượng ngùng: Cổ Lực Na Trát bị nhầm thành Địch Lệ Nhiệt Ba 7

Đây không phải là lần đầu tiên Chu Đan gặp sự cố khi dẫn chương trình. Trước đó, MC này từng nhận về nhiều chỉ trích về tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cách đây 6 năm, Chu Đan khiến đài Hồ Nam thiệt hại tài chính nặng nề tại show The X Factor. Khi đọc số điện thoại để khán giả gửi tin nhắn, Chu Đan đã lỡ miệng nhắc lại số của đài Chiết Giang thay cho số đài Hồ Nam.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều