Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn

Địch Lệ Nhiệt Ba tự nhận mình là cô gái bình thường và chẳng thích gội đầu chút nào cả.

Tham gia chương trình truyền hình Đưa một trăm cô gái về nhà, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống, công việc của mình. Khi trò chuyện với đàn anh, Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ về 'bí quyết' giữ cho vẻ ngoài luôn rạng rỡ như 'thần tiên tỷ tỷ' của mình.

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 0

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 1

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 2

Địch Lệ Nhiệt Ba hồn nhiên chia sẻ: 'Ngày trước tôi cũng tưởng tượng cuộc sống của nữ minh tinh chắc chắn là cực kỳ sang chảnh, xài toàn đồ hiệu, nhưng thực tế không phải vậy. Tôi toàn đi dép lê của khách sạn thôi. Tôi nghĩ là mọi người hay bảo dù đi sự kiện hay ra ngoài đường, lúc nào quần áo, đầu tóc của tôi cũng rất hoàn hảo. Cảm nhận này tôi cũng từng có khi chưa nổi tiếng, nhìn các nữ minh tinh tôi bảo đầu tóc của họ chắc là được chăm sóc bởi những spa đình đám, họ phải dùng toàn hàng đắt tiền thôi'.

'Nhưng hoàn toàn không phải thế, tôi toàn dùng dầu dội đầu bình thường. Thậm chí còn không gội cơ. Nếu đi ra đường mà không cần make up thì tôi cũng chẳng make up đâu. Vì tôi nghĩ bình thường lúc nào cũng make up rồi nên mình phải để da nghỉ ngơi hít thở một ngày chứ. Tôi chẳng muốn động gì vào mặt. Tôi tóm lại cũng là cô gái bình thường thôi, nhưng vì đặc thù công việc nên mọi người mới hay nhìn thấy'.

Cũng trong chương trình này, Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái cười nói và đốn tim khán giả bởi loạt khoảnh khắc cực đáng yêu. Ở thời điểm hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn không có nhà sản xuất nào dám mời cô đóng phim bởi ồn ào ở lễ trao giải Kim Ưng.

Cũng trong chương trình này, Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái cười nói và đốn tim khán giả bởi loạt khoảnh khắc cực đáng yêu. Ở thời điểm hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn không có nhà sản xuất nào dám mời cô đóng phim bởi ồn ào ở lễ trao giải Kim Ưng.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuy nổi tiếng về nhan sắc nhưng gia tài phim ảnh của cô khá lẹt đẹt. Dẫu đã đóng khá nhiều phim nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị chê bai diễn dở, gương mặt đơ cứng vô hồn. Các phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đều có điểm Douban khá kém. Thêm đó, tai tiếng từ giải Kim Ưng càng làm Địch Lệ Nhiệt Ba chịu nhiều chỉ trích hơn.

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 4

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 5

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 6

Năm 2019 này, Địch Lệ Nhiệt Ba có 1 phim dự kiến sẽ lên sóng là Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Dự án đã quay xong từ khá lâu, ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba còn có sự góp mặt của tài tử Cao Vỹ Quang.

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 7

Sự thật về nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lười gội đầu, không thích makeup, đi dép lê của khách sạn 8

Góp ý cho Tiin
Tag: