Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thay đổi của Á hậu Hoàng My 6 năm sau HHVN 2010

Không còn là một cô gái chịu gò ép với những khuôn khổ và danh hiệu, Hoàng My bây giờ sống cho bản thân và cho những đam mê đang hừng hực cháy.

Trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoàng My là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Thời điểm ấy, ngoại hình của Hoàng My giống như số đông phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S: nữ tính, tóc dài, nụ cười rạng rỡ nhưng dễ lẫn vào đám đông. Sự ý thức về danh hiệu đã không cho phép cô bước ra khỏi ranh giới để bộc lộ cá tính của mình.

Cô chẳng có thành tựu gì cả ngoài những lần xuất hiện trên báo chí khi đi sự kiện và mối tình với người bạn trai giàu có. Rồi người ta thấy My cắt tóc.

Dấu hiệu thay đổi đầu tiên đó gặp khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng My kệ. Cô thấy thoải mái với hình ảnh mới này. Thế là được.

 

Hoàng My ngày ấy.

Sau đó, chuyện tình yêu tưởng chừng sẽ cho trái ngọt cũng tan vỡ. Hoàng My ít xuất hiện hơn, có lẽ cô không muốn đối mặt với quá nhiều những tò mò, xoi mói.

Á hậu Việt Nam 2010 chọn cho mình một hướng đi khác. Cô để cho đam mê dẫn đường và dùng chính sự mạnh mẽ của bản thân để vượt qua những khó khăn và trở ngại. Cái ước mơ bày tỏ trong Đêm chung kết Hoa hậu năm ấy nay đã thành sự thật.

Danh hiệu Á hậu được cất vào tủ kính để nhớ về một thời rất đẹp. Hoàng My bây giờ là một nhà làm phim, một người dám dấn thân vì lý tưởng của chính mình.

 

Cuộc sống của Hoàng My bây giờ không có những khuôn khổ hay gò ép, điều gì thích cô sẽ làm. 'Mỗi ngày một trò ngốc đảm bảo nhìn đời khác liền', người đẹp chia sẻ.

 

Đi nhiều nơi, Hoàng My quen thêm nhiều người bạn mới.

 

Hiện tại, Hoàng My đang ở Isarel để thực hiện bộ phim tài liệu đầu tay mang tên 'Giải Mã Trí Thông Minh Do Thái'. Tấm ảnh này được chụp lại khi cô được mời lên đài truyền hình bản địa để nói về dự án của mình.

 

Họ là những người tiếp thêm cho cô năng lượng và ý chí để theo đuổi ước mơ.

 

'Tôi sinh ra để là một người đưa tin, một người sáng tạo, và một nhà làm phim', đó là cách Hoàng My nói về bản thân ở thời điểm này.

 

Đi khắp nơi trên thế giới nhưng người đẹp vẫn đắm đuối với những món ăn Việt Nam.

 

Cho bản thân những mục tiêu, đó là cách người đẹp cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa.

 

Hoàng My nói, 10 năm nữa cô sẽ sở hữu một công ty phim, làm ít nhất 5 bộ phim, một nữ triệu phú, có một gia đình, đặt chân đến 60 nước trên thế giới và là động lực cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình.

 

Một Hoàng My thật khác với mái tóc xanh và lối trang điểm hiện đại.

 

Cuộc sống đã có quá nhiều thay đổi, những vấp ngã và đổ vỡ đã dạy cô biết cách trưởng thành, yêu bản thân hơn và sống có ý nghĩa hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi