Mới

Tiin.vn trên Facebook

Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo vui vẻ đón năm mới bên nhân vật này

Sau khi đi du lịch cùng bạn bè tại nhiều nơi, Song Hye Kyo đã dành thời gian đón năm mới bên nhân vật tuy bé nhỏ nhưng đặc biệt này.

Giữa không khí nhà nhà đều rộn ràng đón Tết, các sao Hàn cũng tạm gác công việc để trở về sum vầy cùng gia đình như bao người khác. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại chọn cách đón năm mới khá lặng lẽ.

Vốn dĩ từng nhất cử nhất động của nữ diễn viên trên mạng xã hội đều được quan tâm nhưng Tết năm nay lại càng đặc biệt hơn vì là cái Tết độc thân đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi cô ly hôn Song Joong Ki.

Trước khoảnh khắc giao thừa, Song Hye Kyo đã đăng tải bức ảnh chú cún cưng của mình nằm lọt thỏm trong vòng tay. Những ai thường xuyên theo dõi tài khoản Instagram của Song Hye Kyo sẽ biết nhân vật này nắm giữ vị trí đặc biệt trong trái tim nữ minh tinh nhiều còn hơn cả bạn trai hay chồng cũ.

Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo vui vẻ đón năm mới bên nhân vật này 0

Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo vui vẻ đón năm mới bên nhân vật này 1

Có thể thấy khoảnh khắc đón năm mới của Song Hye Kyo khá đơn giản và ấm cúng. Dù vậy cũng không thể phủ nhận không khí có chút cô đơn.

Trước đó, Song Hye Kyo đã dành thời gian để đi du lịch nhiều nơi trên thế giới cùng bạn bè. Hậu ly hôn Song Joong Ki, bạn bè là những người đã giúp cho cuộc sống của nữ diễn viên vui vẻ lên.

Góp ý cho Tiin