Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin chấn động: 'Vua hài' Châu Tinh Trì có con trai 11 tuổi với fan giàu có

Theo thông tin được tiết lộ, mẹ của đứa bé là một fan hâm mộ của Châu Tinh Trì.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin chấn động về Châu Tinh Trì. Theo thông tin chia sẻ, con trai của Châu Tinh Trì ra đời vào năm 2007 và được 'Vua hài' dấu kín vô cùng cẩn thận.

Đứa con này là kết quả cuộc tình của Châu Tinh Trì và fan cuồng Vu Văn Phượng. Theo nguồn tin này tiết lộ, Vu Văn Phượng sinh hạ con trai cho Châu Tinh Trì vào năm 2007. Đây là đứa con cả hai chào đón chứ không hề 'lỡ làng' gì.

Thông tin chấn động: 'Vua hài' Châu Tinh Trì có con trai 11 tuổi với fan giàu có 0

Vu Văn Phượng sở hữu nhan sắc mặn mà.

Vu Văn Phượng sở hữu nhan sắc mặn mà.

Vu Văn Phượng là ái nữ của một tập đoàn chuyên về thiết kế lớn nhất nhì Hong Kong.

Vu Văn Phượng từng công khai theo đuổi Châu Tinh Trì, liên tục ủng hộ 'Vua hài' trong suốt thời gian dài. Không chỉ ủng hộ Châu Tinh Trì trong việc làm phim, Vu Văn Phượng còn cùng với Châu Tinh Trì thành lập công ty riêng, thu về vô số tiền bạc.

Sau 13 năm bên nhau không danh phận, Vu Văn Phượng và Châu Tinh Trì chia tay. Quá uất hận bạn trai cũ, Vu Văn Phượng quyết định trả thù bằng cách kết hôn. Không chỉ vậy, Vu Văn Phượng còn kiện Châu Tinh Trì suốt 8 năm để đòi số tiền nợ lên tới 9 triệu USD.

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên rộ tin đồn Châu Tinh Trì có con riêng. Vào năm ngoái, thông tin này cũng từng gây bão dư luận. Tuy nhiên, thời điểm ấy chưa có thông tin nào liên quan tới mẹ của con trai Châu Tinh Trì.

Hiện tại, phóng viên tích cực liên hệ với Châu Tinh Trì nhưng nam diễn viên không nhấc máy.

Nguồn: Weibo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi