Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiếng sét trong mưa': Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc

Sau khi xem cảnh Hứa Minh Đạt bị cưỡng bức ở 'Tiếng sét trong mưa', Lâm Vỹ Dạ tuyên bố cô cảm thấy giống như chồng đang đóng phim khoa học viễn tưởng.

Cảnh quay nhân vật Hai Sáng (Cao Thái Hà) cưỡng bức Lũ (Hứa Minh Đạt) ở Tiếng sét trong mưa đã gây sốc cho khán giả màn ảnh nhỏ. Vì từ trước đến nay, chưa từng có chuyện nữ cưỡng hiếp nam ở phim truyền hình Việt. Cũng vì sự đặc biệt đó nên cảnh quay này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Không ít người còn đánh đồng Hai Sáng chính là Cao Thái Hà ngoài đời thực rồi chỉ trích nữ diễn viên nặng nề.

Mọi chuyện chưa dừng ở đó, cộng động mạng còn quan tâm đến chuyện vợ Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ sẽ phản ứng thế nào khi xem cảnh nóng của chồng. Trong đoạn clip hài hước được chính Lâm Vỹ Dạ chia sẻ lên Facebook cá nhân, cô tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ dù được đồng nghiệp Quang Trung cho xem cảnh chồng bị làm nhục.

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 0

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 1

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 2

Đến đoạn cao trào, Lâm Vỹ Dạ thốt lên trời ơi còn Quang Trung lại xấu hổ thay cho đàn anh. Đúng lúc này, Hứa Minh Đạt xuất hiện và nói rằng nhân vật Lũ của anh thật đáng thương. Không 1 chút ngại ngần, Lâm Vỹ Dạ đưa tay lên tát thẳng vào mặt chồng. Phản ứng bất ngờ này làm khán giả bị choáng.

Xem hết clip nhạy cảm, Lâm Vỹ Dạ bộc bạch rằng cảm giác như cô đang xem 1 bộ phim khoa học viễn tưởng. Nữ diễn viên không tin được chuyện chồng mình lại chẳng có sức chống lại Cao Thái Hà.

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 3

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 4

Về phần Hứa Minh Đạt, nam diễn viên chia sẻ ban đầu, anh và Cao Thái Hà có tập luyện trước 1 lần trước khi chính thức quay hình. Nhưng đến khi diễn xuất, đạo diễn Nguyễn Phương Điền lại cho rằng Cao Thái Hà diễn chưa ra nét sắc sảo, độc ác, đầy ham muốn của mợ Hai Sáng.

Tiếp đến, đạo diễn Phương Điền đã lao vào thị phạm cách diễn. Dưới sự tác động của đạo diễn, Cao Thái Hà cũng làm ra chất lăng loàn như yêu cầu. Hứa Minh Đạt cũng có chút choáng váng, bối rối khi bị nữ đồng nghiệp cởi áo.

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 5

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 6

Lâm Vỹ Dạ xem cảnh 18+ của Hứa Minh Đạt, thẳng tay tát vào mặt chồng rồi nói lời ai cũng sốc 7

'Từ đó trước giờ Hứa Minh Đạt chưa bao giờ mình lại quay cảnh cưỡng hiếp kỳ lạ như vậy. Cảnh quay rất khó, bởi 1 cô gái xinh đẹp, thơm tho lại đi cưỡng hiếp 1 đứa người hầu như nhân vật của mình. Rất là khó diễn tả cảm xúc luôn. Đến khi quay rồi, tôi sợ Cao Thái Hà luôn, do đôi mắt của cô ấy rất to, và tôi cũng không ngờ cô ấy lại mạnh như thế'.

Giúp Tiin sửa lỗi