Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc từ lâu?

Thời gian vừa qua, cặp đôi liên tục dính tin đồn về việc đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn một nguồn tin đăng tải trên mạng xã hội vào tối 9/4 vừa qua liên quan tới tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn. Nguồn thạo tin trong giới giải trí Hoa ngữ đã có những tiết lộ về tình trạng mối quan hệ gần đây giữa một nữ vương dòng phim tiên hiệp và tài tử họ F. Thậm chí, ngay cả luật sư giải quyết vụ chia tay cũng được đem ra bàn tán.

Theo ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với nội dung xoay quanh việc, cặp đôi này đã kết hôn và có chung một đứa con. Không lâu sau đó, cả hai cùng thuê luật sư giải quyết vụ ly hôn cũng như chia tài sản chung. Nhiều người cho rằng, nguồn tin đang nói tới Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Bởi lẽ, từ năm ngoái tới nay, cặp đôi liên tục dính tin đồn ly hôn. Thậm chí trong một bữa tiệc riêng của giới giải trí, nhiều người còn nghe được thông tin cả hai đang trong quá trình ly hôn.

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc từ lâu? 0

Tin đồn trên trang Sohu.

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc từ lâu? 1

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc từ lâu? 2

Không những vậy, Triệu Lệ Dĩnh cũng được xem là một nữ diễn viên có tiếng với dòng phim tiên hiệp. Trong khi đó, tên của Phùng Thiệu Phong cũng cho chữ cái mở đầu bằng chữ F. Ngoài ra, sau khi trở lại công việc quay phim, Triệu Lệ Dĩnh đã được phát hiện thuê một căn hộ bên ngoài. Bên cạnh đó, trong đoạn clip chia sẻ về đời sống ngày thường mới đây, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn chỉ nhắc tới công việc quay phim chứ không nhắc tới ông xã Phùng Thiệu Phong.

Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc từ lâu? 3

Giúp Tiin sửa lỗi