Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop

Đôi khi sở thích của idol khiến fan vô cùng ngạc nhiên vì độ độc lạ.

Phần lớn ai cũng có những hoạt động yêu thích đời thường như đọc sách, tập luyện và nấu ăn. Tuy nhiên, các idol dưới đây lại khiến fan ngạc nhiên trước những sở thích không giống ai của họ.

1. Xiumin (EXO)

'Cực kỳ tập trung'

'Cực kỳ tập trung'

Một trong số các quản lý cho biết Xiumin có sở thích đọc sách thiếu nhi. Trước đây, quản lý của EXO từng đăng tấm ảnh chụp ai đó đang đọc sách thiếu nhi lên trang Instagram cá nhân.

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop 1

Nội dung bài đăng như sau: 'Bé đang đọc sách thiếu nhi có nhiều tranh vẽ.' Xiumin bình luận: 'Sở thích của em đấy' kèm emoji dễ thương và thông báo luôn cho các fan về sở thích của mình.

2. Lee Hongki (FTISLAND)

'Máy tính lắp xong rồi!!! Đẹp kinh khủng. Cám ơn HansunG Computer'

'Máy tính lắp xong rồi!!! Đẹp kinh khủng. Cám ơn HansunG Computer'

Sở thích của Lee Hongki là vẽ móng tay. Hongki cho biết ban đầu anh chỉ thích làm móng, nhưng càng ngày càng mê mẩn bộ môn này nên đã bắt đầu tự làm cho bản thân và nghĩ ra những kiểu mới.

3. RM (BTS)

RM tiết lộ anh rất thích giải đề TOEIC khi buồn chán.

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop 3

Trong một bài đăng gần đây trên cộng đồng fan của BTS ở nền tảng Weverse, RM cập nhật với fan về việc anh đang làm bằng cách chia sẻ một tấm ảnh chụp sách bài tập TOEIC. RM viết: 'Bài TOEIC đầu tiên sau 10 năm, cho vui thôi' và khiến fan rất bất ngờ.

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop 4

4. Irene (Red Velvet)

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop 5

Irene xuất hiện trong nhiều chương trình TV như Knowing Bros của JTBC và Weekly Idol của MBC, cô tiết lộ về sở thích là quần áo của mình.

Top 4 sở thích gây sốc của các idol hàng đầu K-Pop 6

Irene còn cho biết thêm từ khi còn nhỏ, cô thường là quần áo cho bố và đó là lý do cô thích làm việc này. Trong chương trình Weekly Idol, Irene đã biểu diễn cách là quần áo của mình và khiến mọi người đều bật cười.

Góp ý cho Tiin