Trấn Thành 

- Tên thật: Trấn Thành
- Năm sinh: 1987
- Giải thưởng: Giải Ba "Người dẫn chương trình toàn quốc" 2006
- Là MC của các chương trình: Bước nhảy xì tin, Song ca cùng thần thượng, Hương vị cuộc sống, Rubik chat….

 

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành cầm cả tập tiền lì xì cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì giàu có

Nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ sự giàu có và hào phóng của Trấn Thành.

Trấn Thành cầm cả tập tiền lì xì cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì giàu có 0

Mới đây, trên kênh Youtube của Fan Club Trấn Thành đã đăng tải một clip nam danh hài phát tiền lì xì cho các nhân viên trong đoàn làm phim của mình. Được biết, đây là toàn bộ nhân viên trong ekip làm phim Bố già.

Trong clip, Trấn Thành hóa trang đội tóc giả, râu giả, mặc bộ đồ kì quặc, nói: 'Hôm nay, tôi cám ơn tất cả các anh em trong đoàn, đặc biệt là đoàn làm serie phim Bố già. Mọi người làm việc được quá, vì vậy nên tôi có chút tiền lì xì cho mọi người. Xếp hàng nhận lì xì nào. Không kèm trẻ em nhé. Mỗi người 1 triệu nhé'.

Trấn Thành cầm cả tập tiền lì xì cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì giàu có 1

Nói rồi, Trấn Thành móc từ trong túi cả một tập tiền 500.000 dày cộp ước tính gần trăm triệu. Các nhân viên và đoàn đứng xếp hàng để nhận lì xì của anh theo thứ tự, mỗi người được hai tờ 500.000 tương đương 1 triệu đồng.

Theo bình luận của nhiều khán giả, số nhân viên trong đoàn làm phim, bao gồm cả quay phim, trợ lý, tiền kỳ, hậu kỳ, phục trang, thiết kế, hậu cần… phải lên đến gần 100 người.

Như vậy, số tiền Trấn Thành bỏ ra để lì xì cho nhân viên của mình cũng gần cả trăm triệu. Tuy nhiên, clip chỉ quay được một phần nhân viên trong đó, nhưng cũng khoảng 50 người.

Sau khi lì xì cho các nhân viên đã xếp hàng, Trấn Thành còn quay sang tìm những người chưa được lì xì để phát tiền cho họ. Ai anh cũng tìm tới để đưa tiền, với thái độ vô cùng vui vẻ, thân thiện, dân giã. Anh còn hỏi: 'Ai nữa? Mày nữa, lấy đi'.

Trấn Thành cầm cả tập tiền lì xì cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì giàu có 2

Trấn Thành còn lì xì cho cả những người không có mặt. Chẳng hạn, anh hỏi tổ thiết kế có bao nhiêu người. Một người trong đó đáp '7 người', anh lập tức lấy ra hơn 10 triệu và nói: 'Được, vậy cho thêm 3 triệu rưỡi nữa là 10 triệu rưỡi'.

Thậm chí, sau khi bỏ tóc giả, Trấn Thành còn tiếp tục cầm tiền lì xì cho một nhân viên quay phim khác dù người này đã nhận 1 triệu trước đó và từ chối nhận, nhưng anh vẫn giúi tiền vào tay bằng được.

Tiếp đó, anh còn gửi 5 triệu cho môt tổ quay phim khác. Có nhiều người được anh lì xì 2 triệu.

Tất cả nhân viên đều vô cùng vui mừng khi nhận được tiền. Họ liên tục hét lớn: 'Hoan hô, cám ơn anh Xìn'.

Trấn Thành cầm cả tập tiền lì xì cho nhân viên, khán giả ngưỡng mộ vì giàu có 3

Khán giả sau khi xem xong clip này đã có nhiều bình luận trái chiều. Có người nói Trấn Thành làm màu, phát tiền để quay clip xong thu lại. Nhưng đa số công chúng đều ngưỡng mộ và thích thú trước sự hào phóng của Trấn Thành.

Cách đây không lâu, Trường Giang cũng từng cầm cả tập tiền lớn phát cho nhân viên của mình và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh Trường Giang phát tiền cách đây không lâu.

Hình ảnh Trường Giang phát tiền cách đây không lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi