Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm'

Hình ảnh ngọt ngào, xinh xắn của Trịnh Sảng trong áo thun màu hồng cùng kiểu tóc dễ thương xuất hiện ở buổi livestream đã làm nhiều người xem nhớ đến cô nàng Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng.

Đồng nghiệp xung quanh nói về Trịnh Sảng

Ngày 27/03, Trịnh Sảng xuất hiện ở buổi trò chuyện trực tuyến với Viya để cùng tâm sự, nói chuyện trên trời dưới đất. Trong video, Trịnh Sảng mặc một chiếc áo thun màu hồng có họa tiết kết hợp với kiểu tóc uốn nhẹ cùng tóc mái đã làm cư dân mạng nhanh chóng cảm nhận được sự ấm áo của một cô nàng trẻ trung đã trở về.

Tiểu Sảng dường như có vẻ lên vài cân trong khoảng thời gian ở nhà toàn thời gian này, nhiều người hâm mộ nói rằng Trịnh Sảng trên mặt có thịt hơn một tí nên nhìn dễ thương hơn. Trong buổi trò chuyện trực tuyến này, Viya cũng tiết lộ rằng bản thân sẽ cùng Trịnh Sảng quay một chương trình tạp kỹ vào chiều hôm đó. Trong lúc trò chuyện, đối phương thường hay khuyên Trịnh Sảng nên ăn nhiều một chút vì cảm thấy đau lòng khi thấy cô gầy đi.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 0

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 1

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 2

Viya cũng thay mặt người hâm mộ hỏi phương pháp giảm cân của Trịnh Sảng, ngôi sao nữ có nhiều áp lực như cô thì cần giảm cân như thế nào mới là cách tốt. Trịnh Sảng trả lời bản thân muốn ăn gì thì ăn cái đó nhưng vì phải luôn quay phim, nếu mãi ăn nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh khi lên hình, tạo hình và gương mặt nếu không hợp sẽ rất rắc rối. Tuy nhiên Tiểu Sảng cũng không tiết lộ hết các phương pháp giảm cân, nhưng cô cũng đã tiết lộ phần nào tâm tư và ý muốn trong sự nghiệp của bản thân trong giai đoạn này.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 3

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 4

Trên thực tế, vấn đề hình thể của Trịnh Sảng luôn là tâm điểm quan tâm của khán giả và 'cực ốm' cũng luôn là chủ đề thường đi chung với Trịnh Sảng. Tuy nhiên thông qua buổi trò chuyện trực tiếp ngày hôm đó có thể thấy trạng thái của Trịnh Sảng đã tốt hơn trước rất nhiều. Khoảng thời gian này đối với Trịnh Sảng mà nói là thời gian tịnh dưỡng lý tưởng, hình ảnh mặt no tròn hơn trước của cô cũng làm cho người hâm mộ yên tâm hơn. Nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy hình ảnh này của Trịnh Sảng rất xinh đẹp và có phần làm họ trở về thời gian của Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng.

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 5

Trịnh Sảng xuất hiện trong livestream bán hàng, hình ảnh xinh đẹp và ngọt ngào làm dân mạng nhớ đến 'Sở Vũ Tiêm' 6

Giúp Tiin sửa lỗi