Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này

Noo Phước Thịnh

Dù không còn bên nhau, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Trong show 'Một tiếng kể hết' của Afamily, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh lần đầu xác nhận chuyện anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò. Noo Phước Thịnh thừa nhận, dù không còn bên nhau nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm trân quý nhất.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã ngay lập tức tìm lại những 'bằng chứng' hẹn hò của cả hai trong suốt khoảng thời gian trong quá khứ.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng thường xuyên xuất hiện bên nhau vào khoảng năm 2012. Thời điểm đó, người ta thường xuyên thấy Mai Phương Thúy có mặt ở các show diễn Noo Phước Thịnh tham gia. Cả hai cũng hay trao nhau những cử chỉ thân mật mà không hề e ngại ống kính phóng viên.

Năm 2012, khi Noo Phước Thịnh ra mini album Em, Mai Phương Thúy đã liên tục có mặt tại sự kiện ra mắt và ủng hộ nam ca sĩ vô cùng nhiệt tình.

Theo dự đoán của người hâm mộ, có lẽ mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ năm 2012 và kết thúc vào khoảng 1-2 năm sau đó.

Theo dự đoán của người hâm mộ, có lẽ mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ năm 2012 và kết thúc vào khoảng 1-2 năm sau đó.

Vào năm 2013, cả hai vẫn liên tục xuất hiện bên cạnh và dành cho nhau những lời có cánh. Năm 2013, Mai Phương Thúy công khai chia sẻ ảnh với Phước Thịnh và không ngần ngại viết chú thích rằng: 'Đi chụp với anh iu'.

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 1

Thời gian sau đó, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Không chỉ tay trong tay mỗi lần đi sự kiện, cả hai luôn ngồi gần nhau với những cử chỉ vô cùng thân thiết. Mỗi lần xuất hiện, Noo Phước Thịnh luôn thể hiện sự chu đáo của mình đối với Mai Phương Thúy.

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 2

Cả hai nghe chung 1 list nhạc.

Cả hai nghe chung 1 list nhạc.

Khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ và Mai Phương Thúy gặp sự cố trang phục, Noo đã nhanh chóng che chắn hộ bạn gái. Mỗi khi ngồi gần nhau, nam ca sĩ cũng thường xuyên chăm sóc Mai Phương Thúy một cách hết sức cẩn thận.

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 4

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 5

Noo Phước Thịnh che chắn cho Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh che chắn cho Mai Phương Thúy.

Thậm chí, có lần Noo Phước Thịnh còn xuất hiện ở hậu trường sự kiện Mai Phương Thúy tham dự. Khi Mai Phương Thúy trang điểm, Noo Phước Thịnh nắm tay vô cùng ngọt ngào khiến ai cũng tan chảy.

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 7

Theo một số cư dân mạng, chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy và Noo khép lại vào cuối năm 2013 nhưng cả hai vẫn xem đối phương là người vô cùng quan trọng.

Lần gần đây nhất Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến fan dậy sóng có lẽ là tại đám cưới Á hậu Tú Anh.

Cụ thể, khi có mặt tại đám cưới muộn hơn so với nhiều khách mời khác, Noo Phước Thịnh đã đi chào hỏi bạn bè. Lúc này, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đang livestream và nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc hội ngộ của Noo và Mai Phương Thúy.

Ngay từ khi chạm mặt, Noo đã không ngại ngùng mà tiến thẳng đến bên cạnh Mai Phương Thúy. Cả hai ôm nhau cực kì tình cảm trước sự chứng kiến của nhiều khách mời trong buổi tiệc.

Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, Noo Phước Thịnh từng chăm sóc, bảo vệ Mai Phương Thúy ngọt ngào thế này 8

Thậm chí, Noo còn dành tặng cho Hoa hậu Việt Nam 2006 một nụ hôn vô cùng thắm thiết, khiến cho Hoa hậu Ngọc Hân phải thốt lên: 'Họ đã dành cho nhau nụ hôn thắm thiết của những người yêu thương nhau'.

Theo nhiều người, đây là cái ôm thân thiết của hai người từng rất quan trọng với nhau.

Nhìn lại chuyện tình cảm đã qua, Noo cho biết: 'Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa'. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khẳng định với anh Mai Phương Thúy vẫn là Hoa hậu không ai có thể thay thế được.

Bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận, khi yêu anh luôn muốn được bảo vệ cho người mình yêu để cô ấy được hạnh phúc. Đó có lẽ cũng là lý do khiến Noo Phước Thịnh giữ kín về mối quan hệ của cả hai suốt một thời gian dài.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi