Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám

Tình sử 'dài dằng dặc' của Triệu Lệ Dĩnh khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Là ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh có sự nghiệp thành công khiến nhiều đồng nghiệp khác ngưỡng mộ nhưng đời tư của nữ diễn viên lại vướng không ít ồn ào.

Trong suốt 10 năm qua, những chuyện tình dù công khai hay hàng loạt tin đồn hẹn hò khiến tình sử của Triệu Lệ Dĩnh dài không đếm xuể, vậy những người đàn ông nào từng đi qua cuộc đời của người đẹp này?

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 0

Phùng Thiệu Phong: Người đàn ông 'danh chính ngôn thuận' duy nhất

Dù đã từng hợp tác trước đó nhưng phải đến năm 2017 khi đóng cùng trong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi quốc thì Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới nảy sinh tình cảm với nhau.

Cặp sao nhiều lần bị chụp lại hình ảnh hẹn hò nhưng nhất quyết không chịu thừa nhận, cho đến sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh ngày 16/10/2018 thì họ bất ngờ tuyên bố đã kết hôn. Đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm kết hôn, Phong - Dĩnh thường xuyên bị đồn hôn nhân trục trặc, mặc dù cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận những tin này.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 1

Cao Tử Kỳ, Trần Hiểu: Hai người đàn ông vướng nhiều duyên nợ nhất

Nếu nói người đàn ông cuối cùng trong tình sử của Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong thì người đàn ông đầu tiên chính là Cao Tử Kỳ. Khi đóng cùng trong Hoàn Châu cách cách năm 2010, Triệu Lệ Dĩnh công khai theo đuổi Cao Tử Kỳ, hai người sau đó đã thành một đôi. Cặp đôi được cho là bí mật hẹn hò vài năm, nhưng vì họ đều không phải diễn viên nổi tiếng lúc đó nên những tin tức xung quanh đều không được chú ý nhiều.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 2

Cho đến khi Triệu Lệ Dĩnh đóng Lục Trinh truyền kỳ năm 2012, cô nảy sinh tình cảm với Trần Hiểu và yêu cầu chia tay Cao Tử Kỳ. Có nguồn tin cho biết Cao Tử Kỳ đã đến tận trường quay để hỏi bạn gái nhưng hai người không thể quay lại như xưa.

Sau khi chia tay Cao Tử Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh đã ở bên Trần Hiểu, tuy nhiên chuyện tình của họ cũng không có cái kết hạnh phúc. Đến năm 2015, Trần Hiểu công khai hẹn hò với Trần Nghiên Hy rồi kết hôn sau đó 1 năm.

Dù là Cao Tử Kỳ hay Trần Hiểu thì chuyện tình cảm này vẫn chưa được xác nhận.

Dù là Cao Tử Kỳ hay Trần Hiểu thì chuyện tình cảm này vẫn chưa được xác nhận.

Vương Hạo - CEO của công ty thời trang

Tháng 2/2016, Phong Hành tung ra những bức hình Triệu Lệ Dĩnh đi du lịch với Vương Hạo - CEO của một công ty thời trang. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Vương Hạo rất yêu chiều người đẹp 33 tuổi, không chỉ đưa cô đi du lịch mà còn thường xuyên đến trường quay Thanh vân chí để thăm cô. Tuy nhiên không lâu sau đó thì cặp đôi đã chia tay, Triệu Lệ Dĩnh cũng chưa từng lên tiếng về chuyện hẹn hò này.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 4

Dàn 'người tình tin đồn' toàn ngôi sao hàng đầu

Hoắc Kiến Hoa

Dù chưa từng lên tiếng nhưng có nhiều người vẫn tin giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa từng có một đoạn tình cảm. Trên phim trường Hoa Thiên Cốt, cặp sao có nhiều cử chỉ thân mật, tin đồn từ đó cũng xuất hiện, cộng với phản ứng tình cảm trong phim càng khiến nhiều người tích cực 'đẩy thuyền'.

Tin đồn tình cảm giữa họ ồn ào suốt một thời gian và chỉ chấm dứt khi Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như năm 2016.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 5

Trần Vỹ Đình

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên màn ảnh với Trần Vỹ Đình qua hai bộ phim Thục Sơn chiến kỷLão cửu môn. Chính sự hợp tác hết sức ăn ý ấy khiến hai người bị đồn đang hẹn hò, thậm chí từng có một thời gian dân mạng xôn xao trước tin Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình chuẩn bị tổ chức đám cưới. Sau đó thì đúng là Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn, tuy nhiên ông xã của cô lại là Phùng Thiệu Phong.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 6

Lý Dịch Phong

Một nam diễn viên khác được cho là cùng Triệu Lệ Dĩnh 'phim giả tình thật' chính là Lý Dịch Phong. So với Hoắc Kiến Hoa hay Trần Vỹ Đình thì tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh với Lý Dịch Phong không nhiều bằng. Nhiều người cho rằng có lẽ chính sự hợp tác ăn ý và quá đẹp đôi nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới được 'đẩy thuyền', thực tế giữa họ không có chuyện hẹn hò.

Trước khi 'yên bề gia thất' bên Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một mỹ nhân đào hoa khi sở hữu danh sách bạn trai toàn những cái tên đình đám 7

Hồ Ca

Trong danh sách này thì Hồ Ca là nam diễn viên duy nhất không hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh nhưng vẫn dính tin đồn hẹn hò. Được biết tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất hiện khi họ được xếp ngồi cạnh nhau tại giải Kim Ưng năm 2016 dù chẳng có bằng chứng cụ thể nào được đưa ra.

Tin đồn này cũng kéo dài một thời gian rồi nhanh chóng lắng xuống, còn Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Góp ý cho Tiin