Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bá Chi xác nhận đã chia tay cha của con trai thứ 3, lần đầu thổ lộ mong muốn về người chồng tương lai

Tâm sự của Trương Bá Chi khiến nhiều người xúc động.

Vào tháng 12 năm ngoái, Trương Bá Chi đã tuyên bố về việc đã hạ sinh con trai thứ 3 nhưng chưa một lần công bố cha ruột. Từ sau khi ly hôn, Trương Bá Chi một mình nuôi hai con trai nên người. Nhắc đến Trương Bá Chi người ta vẫn gọi cô là một bà mẹ đơn thân đáng ngưỡng mộ.

Vào tháng 4 năm nay, Trương Bá Chi đã chia sẻ lên trang cá nhân một đoạn video bơi cùng con trai của mình. Trong video, con trai 8 tuổi Quintus đã dùng vai mẹ làm bàn đạp để nhảy xuống nước.

Vào thời điểm ấy, người hâm mộ cho rằng việc đó nên để cho người bố chứ không phải một người mẹ làm.

Trương Bá Chi xác nhận đã chia tay cha của con trai thứ 3, lần đầu thổ lộ mong muốn về người chồng tương lai 0

Đối mặt với những phản ứng khác nhau từ cư dân mạng, Trương Bá Chi không mấy quan tâm mà tiếp tục chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của mình.

Vào ngày 12/5, nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của Quintus, Trương Bá Chi đã tổ chức một bữa tiệc khá linh đình và mời rất nhiều bạn học của con trai. Có lẽ, cô muốn bù đắp cho con sự thiếu hụt tình thương của cha.

Trương Bá Chi xác nhận đã chia tay cha của con trai thứ 3, lần đầu thổ lộ mong muốn về người chồng tương lai 1

Dù không có cha bên cạnh nhưng Quintus vẫn rất hạnh phúc vì trong ngày sinh nhật có rất nhiều bạn bè, có bà có cậu và có mẹ bên cạnh.

Mới đây, Trương Bá Chi đã tham gia một chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ về việc tại sao không tái hôn. Nhiều năm qua đi, Trương Bá Chi cho hay cô lo lắng những thay đổi trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của 2 con trai lớn.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Trương Bá Chi thừa nhận mình đang độc thân và mong muốn tìm được bạn tâm giao trong tương lai. Đối với các yêu cầu về người bạn tâm giao này, Trương Bá Chi cũng chia sẻ khá thẳng thắn.

Trương Bá Chi xác nhận đã chia tay cha của con trai thứ 3, lần đầu thổ lộ mong muốn về người chồng tương lai 2

Bá Chi nói rằng cô hi vọng người ấy có thể cùng cô trò chuyện, chia sẻ về tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Cô mong rằng, khi cả hai về già có thể nắm tay nhau cùng đi khám bác sĩ.

Sau khi nghe mong đợi của Trương Bá Chi về người chồng tương lai, không khó để nhận ra nữ diễn viên vô cùng buồn bã. Thật buồn khi cô có con trai thứ ba, nhưng vẫn không có tình yêu đích thực.

Sự lựa chọn công khai các điều kiện về bạn đời tương lai đồng nghĩa với việc xác thực chuyện Trương Bá Chi và bố của con trai thứ 3 đã chia tay. Đây cũng xem là lần đầu tiên Trương Bá Chi xác thực về chuyện này.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi