Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang tiết lộ lý do chưa công khai con gái, khẳng định mối quan hệ với Nhã Phương sau loạt tin đồn rạn nứt

trường giang

Đây là lần hiếm hoi Trường Giang dành thời gian chia sẻ về chuyện chăm sóc con gái đầu lòng và cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương.

Sau hơn 1 năm kết hôn và đón con gái đầu lòng chào đời, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương luôn là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên thay vì thoải mái công khai diện mạo con gái hay nói cuộc sống hôn nhân, cặp đôi lại khá e dè và chỉ thi thoảng mới chia sẻ với khán giả.

Cho tới mới đây, Trường Giang đã dành thời gian để trả lời mọi thắc mắc về chuyện chưa công khai diện mạo con gái nhỏ, cũng như mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương sau kết hôn.

'Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn', nam diễn viên hài xứ Quảng tiết lộ lý do vẫn giấu kỹ con gái đầu lòng.

Theo Trường Giang, từ khi có con hai vợ chồng anh gắn kết hơn hẳn, biết hi sinh và dành nhiều tình yêu cho nhau hơn: 'Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn.

Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không'.

Nam diễn viên thậm chí còn khẳng định Nhã Phương sau sinh con không hề xấu mà chỉ bị hoang tưởng về vấn đề cân nặng nên luôn dốc sức tập luyện nhằm có body đạt chuẩn: 'Vợ tôi không xấu đâu, ngày ngủ 2-3 tiếng thôi, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng tha, dù ngày nào cũng tăng cân'.

Trường Giang tiết lộ lý do chưa công khai con gái, khẳng định mối quan hệ với Nhã Phương sau loạt tin đồn rạn nứt 0

Thời gian qua, Nhã Phương và Trường Giang liên tục bị soi không đeo nhẫn cưới và ít xuất hiện chung như trước. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn cả hai bị rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên ngay sau đó cặp đôi đã có động thái đáp trả khi thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các bữa ăn với nghệ sĩ thân thiết hay hội bạn.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin