Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyệt tình như gia đình Song Joong Ki, vừa có tin ly hôn đã gỡ bỏ hình ảnh Song Hye Kyo ra khỏi nhà

Theo tiết lộ từ phóng viên, toàn bộ hình ảnh của Song Hye Kyo và hình quảng bá cho bộ phim Hậu duệ mặt trời trước đây đều được gỡ bỏ.

Theo thông tin đăng tải trên tờ DongA của Hàn Quốc, mới đây phóng viên đã ghé qua căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki tại quận Dong, thành phố Daejeon. Trên con đường gần căn nhà là hình ảnh của Song Joong Ki cũng như các poster tuyên truyền cho dự án phim mới nhất của anh là Niên sử Asdal.

Tuyệt tình như gia đình Song Joong Ki, vừa có tin ly hôn đã gỡ bỏ hình ảnh Song Hye Kyo ra khỏi nhà 0

Phía trong nhà là hình ảnh ghi lại các dự án phim của Song Joong Ki như Nice Guy, A Werewolf Boy... Tuy nhiên, phóng viên không tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào liên quan tới Song Hye Kyo cũng như những hình ảnh của bộ phim Hậu duệ mặt trời mà cặp đôi đóng cùng nhau.

Một số cư dân mạng cho rằng cha của Song Joong Ki đã quyết định gỡ bỏ những bức ảnh liên quan tới con dâu cũ để tránh gây tranh cãi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành vi của phía Song Joong Ki quá tuyệt tình.

Tuyệt tình như gia đình Song Joong Ki, vừa có tin ly hôn đã gỡ bỏ hình ảnh Song Hye Kyo ra khỏi nhà 1

Tuyệt tình như gia đình Song Joong Ki, vừa có tin ly hôn đã gỡ bỏ hình ảnh Song Hye Kyo ra khỏi nhà 2

Được biết, trước đây gia đình Song Joong Ki đã sinh sống tại Daejeon. Ngôi nhà nằm trong một ngôi làng tự nhiên gồm khoảng 20 hộ dân, và ban đầu là nhà của ông bà Song Joong Ki. Trước đây nơi này để khá nhiều ảnh Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo trong phim Hậu duệ mặt trời.

Nguồn: DongA

Giúp Tiin sửa lỗi