Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương liên tục khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới sau lùm xùm giấy đăng ký kết hôn giả

Văn Mai Hương

Mặc dù thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với bạn trai nhưng Văn Mai Hương vẫn nhất quyết chưa chịu tiết lộ dung mạo người đàn ông này.

Bước qua chuyện tình buồn với chồng Á hậu Tú Anh, Văn Mai Hương đã tìm được tình yêu mới và dường như đang vô cùng hạnh phúc bên bạn trai.

Kể từ khi công khai, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ của mình và 'người ấy' lên trang cá nhân, không ngại dành cho anh chàng này những lời nói ngọt ngào. Tuy nhiên, cô lại nhất định không chịu để bạn trai lộ mặt.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật người yêu, Văn Mai Hương đã đăng tải bức ảnh đứng ôm chặt anh cùng lời nhắn: 'Yêu anh' và vẫn dùng sticker che mặt khiến cộng đồng mạng tò mò.

Văn Mai Hương liên tục khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới sau lùm xùm giấy đăng ký kết hôn giả 0

Văn Mai Hương liên tục khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới sau lùm xùm giấy đăng ký kết hôn giả 1

Trước đó không lâu, Văn Mai Hương gây xôn xao khi hé lộ tờ giấy đăng ký kết hôn ghi tên mình khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ chuẩn bị lên xe hoa.

Tuy nhiên, sau đó tờ giấy đăng ký kết hôn này bị phát hiện là loại cũ, không có giá trị, đồng nghĩa với việc Văn Mai Hương úp mở chuyện kết hôn là giả. Đây chỉ là hành động pr cho MV mới của cô.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi