Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Victoria lần đầu thẳng thắn thừa nhận vấn đề trong cuộc hôn nhân với Beckham sau tin đồn ly dị

Victoria bày tỏ rằng cô thực sự lo lắng về mối quan hệ giữa hai vợ chồng mặc dù đã chung sống được 20 năm.

Thời gian qua, gia đình Beckham - Victoria thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn liên quan đến việc đổ vỡ hôn nhân, trục trặc tình cảm giữa hai vợ chồng quyền lực nhất nhì nước Anh.

Chưa bao giờ lên tiếng mà chỉ chứng minh gia đình vẫn đang hạnh phúc bằng hành động nhưng mới đây, chia sẻ của Victoria đã gây chú ý khi cựu thành viên nhóm Spice Girl thừa nhận có những nỗi lo riêng về cuộc hôn nhân với Beckham.

Victoria lần đầu thẳng thắn thừa nhận vấn đề trong cuộc hôn nhân với Beckham sau tin đồn ly dị 0

Victoria chia sẻ, sự lo lắng của cô xuất phát từ chuyến đi du lịch Pháp của hai vợ chồng trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Victoria thú thực rằng hai người không có nhiều điều để chia sẻ riêng cùng nhau nếu không có các con đi cùng.

'Tôi nói với David: Chúa ơi, em và anh sẽ phải nói gì với nhau khi chỉ có đôi ta? Tuy nhiên chúng tôi đã trò chuyện và cười nói suốt, không chỉ về bọn trẻ mà còn về công việc', bà xã Beckham chia sẻ.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng khi sau đó, cả hai có thể cười nói vui vẻ bên nhau.

Victoria lần đầu thẳng thắn thừa nhận vấn đề trong cuộc hôn nhân với Beckham sau tin đồn ly dị 1

Trước đó, có tin đồn cho rằng Victoria đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị cho vụ ly hôn, giành quyền nuôi con với Beckham. Xung đột giữa hai người xảy ra khi Beckham có ý định chuyển sang Mỹ sinh sống và đưa các con theo. Sau đó, đại diện phát ngôn của vợ chồng Beck - Vic đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi