Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Anh chính thức thông báo độc thân, bà xã Hương Trần cũng tuyên bố sốc, khẳng định có kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình?

Cả Việt Anh và vợ trẻ đều có những động thái vô cùng khó hiểu và khiến khán giả hoang mang.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải một bức hình chụp cùng một vài người bạn của mình kèm theo dòng trạng thái: 'Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau'. Ngoài ra, Việt Anh cũng nói lời chào tạm biệt thủ đô Hà Nội để đến một miền đất khác, chờ đón hành trình mới an toàn và may mắn hơn.

Chia sẻ của Việt Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Ai nấy đều bất ngờ khi nam diễn viên nhắc đến từ độc thân trong khi vẫn đang danh chính ngôn thuận là chồng của Trần Hương.

Việt Anh gây chú ý vì tự nhận mình là người đàn ông độc thân. 

Việt Anh gây chú ý vì tự nhận mình là người đàn ông độc thân.

Nhiều người cũng ngay lập tức vào trang cá nhân của hot mom xinh đẹp này, bất ngờ thay, cô cũng vừa có một status dài và tuyên bố mình chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân.

Đăng kèm bức hình chụp cùng con trai, Việt Anh viết: 'Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn! Về cách sống, về lý trí về tình cảm! Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi! Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo!

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất.

Bà xã của anh cũng thông báo gia nhập hội những bà mẹ đơn thân. 

Bà xã của anh cũng thông báo gia nhập hội những bà mẹ đơn thân.

Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân!'.

Những chia sẻ của vợ chồng Việt Anh một lần nữa làm nghi vấn ly hôn của họ dấy lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về thông tin này.

Giúp Tiin sửa lỗi