Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới xuất ngũ, Ji Chang Wook liền tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ: Nam thần gây thương nhớ là đây!

'Nam thần' Ji Chang Wook cuối cùng cũng đã tổ chức một buổi họp fan sau bao ngày hoạt động miệt mài trong quân đội.

Cách đây chưa lâu theo một nguồn tin cho biết, hiện tại Ji Chang Wook đã bắt đầu lên kế hoạch để tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ sau một thời gian dài vắng bóng trong làng giải trí Hàn Quốc. Được biết, Ji Chang Wook tham gia quân sự vào ngày 14 tháng 8 năm 2017 và đã được xuất ngũ từ hôm 27 tháng 4 vừa rồi.

Vừa mới xuất ngũ, Ji Chang Wook liền tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ: Nam thần gây thương nhớ là đây! 0

Vừa mới xuất ngũ, Ji Chang Wook liền tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ: Nam thần gây thương nhớ là đây! 1

Sau khoảng thời gian miệt mài thực hiện nghĩa vụ của mình trong quân đội, cuối cùng nam thần tượng cũng quyết định tổ chức một buổi họp fan để chia sẻ lại những câu chuyện của bản thân mình và có thể trò chuyện nhiều hơn cùng người hâm mộ. Hơn nữa, vé của buổi sự kiện đặc biệt này sẽ được bán bắt đầu từ ngày 2 tháng 5 lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) thông qua Interpark.

Vừa mới xuất ngũ, Ji Chang Wook liền tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ: Nam thần gây thương nhớ là đây! 2

Vừa mới xuất ngũ, Ji Chang Wook liền tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ: Nam thần gây thương nhớ là đây! 3

Khi nhận được thông báo này, nhiều fan đã tỏ ra vô cùng vui vẻ bởi họ có thể dành thời gian quý giá và ý nghĩa bên nhau nhiều hơn kể từ 21 tháng Ji Chang Wook phục vụ quân sự. Không những thế, trong buổi xuất ngũ ngoài việc vui mừng khi thần tượng mình đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, người hâm mộ còn thể hiện sự đau lòng khi thấy thân hình cơ bắp cuồn cuộn năm nào của Ji Chang Wook đã bị mất đi. Tuy nhiên đừng vội mất lòng tin vì chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới màn tái xuất của anh sẽ làm khán giả bất ngờ và đứng ngồi không yên. Đặc biệt, Ji Chang Wook đang đàm phán để đóng vai chính trong một bộ phim hài lãng mạn của nhà đài tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi