Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa phát ngôn sốc về Sơn Tùng, Nam Em lại tiết lộ gia thế của bạn trai bí mật

Sau khi gây xôn xao vì tuyên bố yêu Quốc Bảo thì Nam Em lại tiếp tục gây hoang mang khi nói về người bạn trai bí mật không hề liên quan gì đến nam MC điển trai.

Mới đây, Nam Em đã tham gia một cuộc phỏng vấn, chia sẻ 'tất tần tật' về cuộc sống hiện tại. Đúng như dự đoán, Nam Em mỗi lần trả lời đều gây 'sóng gió' và lần này cũng không ngoại lệ.

Nam Em trong buổi phỏng vấn mới đây.

Nam Em trong buổi phỏng vấn mới đây.

Cô nàng không ngại ngùng gì khi nói những vấn đề nhạy cảm về Sơn Tùng M-TP, thậm chí là còn muốn đóng cảnh nóng với nam ca sĩ.

'Nếu tôi được đóng cảnh nóng, tôi muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng. Đơn giản vì tôi thích. Tôi thích Sơn Tùng nên muốn đóng cảnh nóng với anh ấy thôi', Nam Em nói.

Đáng chú ý hơn, cô nàng thị phi này còn tiết lộ về bạn trai hiện tại, gây bất ngờ nhất là người đó không phải MC Quốc Bảo như những gì mà Nam Em úp mở thời gian qua.

Nam Em tiết lộ đó là một người đàn ông giàu có ở Dubai, tuy nhiên chưa thể bật mí danh tính. Cô cho biết từ khi yêu người đàn ông này, Nam Em có thêm động lực để giải thoát mình khỏi bế tắc cuộc sống.

Vừa phát ngôn sốc về Sơn Tùng, Nam Em lại tiết lộ gia thế của bạn trai bí mật 1

Vừa phát ngôn sốc về Sơn Tùng, Nam Em lại tiết lộ gia thế của bạn trai bí mật 2

Theo những gì mà cộng đồng mạng suy luận ra được từ các phát ngôn của Nam Em trong thời gian gần đây, người đàn ông bí mật ở Dubai khá giàu nên cũng là người đã chu cấp tiền bạc cho cuộc sống lẫn các dự án của Nam Em.

Cũng từ đây, dân tình phát hiện ra Nam Em 'bốc phét' khi nói rằng cô có một công ty về truyền thông, chuyên phụ trách những sự kiện lớn đến nỗi Trường Giang và Nhã Phương dù xấu hổ với Nam Em nhưng vẫn phải nhận công việc từ công ty của cô. Thực chất, thu nhập của Nam Em khá thấp, còn phải để bạn trai hỗ trợ nên không có chuyện cô làm chủ một công ty lớn như vậy.

Ngoài ra, Nam Em cũng kể lại thời điểm cắt đứt mọi quan hệ, bỏ nhà ra đi và khẳng định từ nay sẽ bước đi bằng đôi chân của mình, không bám víu vào ai nữa.

Góp ý cho Tiin