Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Vừa xuất hiện thông tin mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà đã có động thái mới bên Kim Lý và con trai Subeo

Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, trong hình bé Subeo vô cùng thoải mái khi đi chơi cùng mẹ và Kim Lý.

Vừa qua, một nguồn tin cho hay, thông tin về việc Hồ Ngọc Hà mang thai là có thật. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mang thai đôi và cô đang theo khám tại một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở.

Chưa biết thực hư nguồn tin trên ra sao, nhưng mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, trên trang Instagram story vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh hẹn hò dịp cuối tuần bên bạn trai Kim Lý cùng cậu con trai Subeo kèm dòng trạng thái: 'Weekend with Lovers' (tạm dịch: Cuối tuần bên những người thân yêu).

Vừa xuất hiện thông tin mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà đã có động thái mới bên Kim Lý và con trai Subeo 0

Có thể thấy, trong hình bé Subeo vô cùng thoải mái khi đi chơi cùng mẹ và Kim Lý. Hình ảnh cho thấy mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà đang rất tốt.

Vừa xuất hiện thông tin mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà đã có động thái mới bên Kim Lý và con trai Subeo 1

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh Kim Lý và bé Subeo khi hai người ngồi cạnh nhau để xem một chương trình truyền hình. Trong hình, Subeo tựa đầu vào vai Kim Lý, tay đặt lên bụng nhìn vô cùng thân thiết chẳng khác gì cha con.

Vừa xuất hiện thông tin mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà đã có động thái mới bên Kim Lý và con trai Subeo 2

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi