Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19

Wooyoung (2PM) sẽ được xuất ngũ trước thời hạn theo quy định mới của Bộ quốc phòng Hàn Quốc do COVID-19 bùng phát trong nước.

27/02/2020 16:34

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 0

JYP Entertainment mới đây đã thông báo rằng Wooyoung (2PM) được xuất ngũ trước thời hạn theo quy định của Bộ quốc phòng do COVID-19 bùng phát trong nước.

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 1

JYP Entertainment khẳng định 'Dù Wooyoung đang trong kỳ nghỉ cuối năm, thế nhưng anh đã được xuất ngũ thay vì quay lại quân đội.'

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 2

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 3

Trước thay đổi này, Bộ quốc phòng đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận biện pháp đối phó với sự gia tăng gần đây các ca nhiễm virus corona trong nước.

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 4

Vào ngày 22 tháng 2, Bộ quốc phòng đã thắt chặt quản lý đối với việc nghỉ lễ, rời đi và thăm viếng của các quân nhân.

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 5

Nhưng đối các quân nhân hiện đang trong kỳ nghỉ cuối năm trước khi xuất ngũ, các quy định được sửa đổi họ sẽ lập tức được xuất ngũ thay vì phải trở lại căn cứ.

JYP Entertainment cũng tuyên bố rằng họ đã hủy buổi fan meeting lên lịch vào ngày Wooyoung xuất ngũ sau khi xem xét đến sức khỏe và an toàn cho fan.

Wooyoung (2PM) xuất ngũ sớm vì đợt bùng phát COVID-19 6

'Chúng tôi đã chuẩn bị để sắp xếp một địa điểm để Wooyoung có thể cảm ơn fan, nhưng vì sự bùng phát gần đây của các ca lây nhiễm virus corona, chúng tôi quyết định hủy buổi họp mặt này khi xét đến sức khỏe cho nghệ sĩ và fan.' - JYP cho biết.

Thay vào đó, Wooyoung sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trong tương lai gần để anh có thể chào hỏi các fan của mình theo cách an toàn hơn.

Theo Green/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều