Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xác nhận hẹn hò chưa bao lâu nhưng hóa ra Tóc Tiên đã có mối quan hệ thân thiết như thế này với gia đình Hoàng Touliver

Từ năm 2018, Tóc Tiên đã ra Hà Nội đón Tết cùng gia đình Hoàng Touliver, chứng tỏ mối quan hệ của cô và bạn trai thực sự nghiêm túc.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi chuyện tình đẹp, trai tài gái sắc, không công khai thể hiện tình cảm nhưng sau nhiều năm vẫn bền chặt.

Cách đây vài tháng, Tóc Tiên đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với chàng producer tài năng. Không những giữ được chuyện tình bền vững, Tóc Tiên còn rất thân thiết với gia đình bạn trai.

Mới đây, hình ảnh của Tóc Tiên chụp cùng gia đình Touliver đã được tiết lộ.

Xác nhận hẹn hò chưa bao lâu nhưng hóa ra Tóc Tiên đã có mối quan hệ thân thiết như thế này với gia đình Hoàng Touliver 0

Được biết, đây là bức ảnh chụp vào dịp Tết năm 2018, khi Tóc Tiên ra Hà Nội thăm hỏi gia đình bạn trai. Qua bức ảnh, có thể thấy người nhà Hoàng Touliver yêu quý Tóc Tiên như con cháu, ngược lại nữ ca sĩ cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều fan hy vọng rằng Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ sớm 'về chung một nhà' sau nhiều đám cưới của showbiz Việt trong năm nay.

Góp ý cho Tiin