Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn: Anh đã cố gắng hết sức nhưng không giữ được em

Hình ảnh chụp trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh đang gây xôn xao dư luận giữa lúc nhạy cảm này.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ chia sẻ một hình ảnh được cho là chụp màn hình dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái ghi: 'Anh đã cố gắng hết sức nhưng không giữ được em. Hôm nay đột nhiên trời đổ cơn mưa nhỏ'.

Xôn xao dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn: Anh đã cố gắng hết sức nhưng không giữ được em 0

Ngay sau hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng vô cùng hoang mang bởi thời gian gần đây trên mạng xã hội liên tục có thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lục đục. Còn có thông tin cho hay cả hai đang hoàn thành thủ tục ly hôn sau 2 năm vợ chồng.

Xôn xao dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn: Anh đã cố gắng hết sức nhưng không giữ được em 1

Theo nhiều người, status của Huỳnh Hiểu Minh dù không nói rõ nhưng có khả năng nhắc đến mối quan hệ với Angelababy. Thậm chí, một số khác lại suy luận có lẽ Huỳnh Hiểu Minh nói về chuyện níu kéo Angelababy.

Ngay sau khi gây bão mạng xã hội, fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh đã phải lên tiếng thanh minh cho thần tượng. Được biết, đây là bài đăng cũ của Huỳnh Hiểu Minh nhiều năm về trước nhưng được chụp màn hình lại nhằm gây hiểu lầm trong thời điểm này.

Nguồn cơn của status này là khi một thí sinh trong chương trình mà Huỳnh Hiểu Minh tham gia bị bệnh máu trắng qua đời khiến anh vô cùng đau đớn. Cô gái này có thể là Trương Tiểu Vũ (có nghĩa là cơn mưa nhỏ).

Huỳnh Hiểu Minh có mặt trong đám cưới Tiểu Vũ.

Huỳnh Hiểu Minh có mặt trong đám cưới Tiểu Vũ.

Được biết, Tiểu Vũ là một thành viên trong đội của Huỳnh Hiểu Minh, khi còn sống cả hai vô cùng thân thiết. Huỳnh Hiểu Minh xem Tiểu Vũ như em gái, đám cưới của cô nam diễn viên cũng có mặt. Status của Huỳnh Hiểu Minh được viết vào ngày Tiểu Vũ qua đời.

Fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh hi vọng cư dân mạng tỉnh táo, không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi