Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm'

Nhắc đến cái tên Thuý Vi, rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô hot girl Cà Mau và scandal ái tình đình đám với Phan Thành và Midu.

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 0

Sau khi gây sóng gió cho cặp đôi và khiến họ đường ai nấy đi, Thuý Vi dấn thân vào showbiz và bắt đầu kiếm được những khoản tiền kếch xù từ những chiêu trò và tai tiếng của mình.

Theo lời Thuý Vi, cuộc sống cô đã đổi đời thật sự kể từ sau khi dùng chính tình cũ Phan Thành để làm bàn đạp. Mới đây, sau gần 4 năm kể từ khi được mọi người chú ý, Thuý Vi đã làm một bản tổng kết cuối năm 2018 dành cho chính bản thân mình.

Cô công khai liệt kê những khoản tiền đã tiêu trong một năm. Trong đó có cả những khoản tiền lớn liên quan đến đầu tư vào phim ảnh. Bên cạnh đó, hot girl cũng hé lộ mức độ tiêu pha khá tốn kém cho những khoản ăn chơi, làm đẹp...

Cụ thể những khoản tiền đó bao gồm:

'- Xách tiền đi đầu tư phim điện ảnh, phim lỗ thế là mất sạch tiền (cứ tự an ủi, người ta mất vài tỷ còn thốn hơn mình mất vài trăm).

- Trả nợ cho gia đình dứt 70 triệu lãng xẹt.

- Bị hack nick Facebook chuộc 25 triệu.

- Bỏ chục triệu mua mèo Sphynx, bị bà bán mèo lừa, đưa cho mèo bệnh, thế là bé mèo chết.

- Gây mê 2 lần trong năm, 1 lần thẩm mỹ, 1 lần bệnh.

- Tiền đi spa làm đẹp, tiêm, chích, truyền, cấy bla bla mỗi lần vài triệu cho đến vài chục triệu, năm qua ngốn cả trăm triệu.

- Phung phí tiền đi ăn chơi vài triệu 1 lần, nhiều khi dô đứng đứng cười cười xong bị bắt share chục triệu, thức trắng đêm suy nghĩ mình là ai và đây là đâu?', cô viết.

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 1

Cùng với đó, Thuý Vi tỏ ra tự hào với việc đã mua được nhà riêng. Sau khi tổng kết năm cũ đã qua, Thuý Vi đề ra một số kế hoạch cho bản thân trong năm tới. Đáng chú ý nhất là lời chúc của Thuý Vi dành cho chính bản thân mình.

'Năm 2019 cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya, về tình duyên sao cũng được, mình còn trẻ mình có quyền lựa, mong người thân khoẻ mạnh, bình an, sóng gió cuộc đời để tui gánh cũng được, chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm', hot girl chia sẻ.

Status tổng kết 2018 của Thuý Vi lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý. Bên cạnh những lời khen ngợi Thuý Vi trẻ tuổi mà kiếm tiền giỏi, biết lo cho gia đình là rất nhiều lời chỉ trích về thái độ sống bất chấp của cô nàng.

Thuy nhiên vẫn như mọi lần, Thuý Vi vẫn bỏ qua tai tất cả và tập trung làm những việc mình thích, để đạt được mục đích của mình.

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 2

Một số hình ảnh mới nhất được Thuý Vy đăng tải trên trang cá nhân:

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 3

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 4

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 5

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 6

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 7

Hot girl Thuý Vi tổng kết về tiền bạc năm 2018: 'Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm' 8

Giúp Tiin sửa lỗi