Tiin.vn trên Facebook

Mẹ và con gái hút like trên Instagram vì diện đồ đôi đẹp ơi là đẹp

Vì thế, số tủ đồ của hai mẹ con đến nay đã lên tới cái thứ 4 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Là một nhà tạo mẫu tóc kiêm blogger, trước khi ra ngoài, Ariba Pervaiz (28 tuổi) ở Toronto, Canada luôn dành cả giờ đồng hồ để chăm chút trang phục cho bản thân và Aaliyana - cô con gái 2 tuổi của mình. Còn bố của cô bé, nhiếp ảnh gia Ken (29 tuổi) có nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của hai mẹ con.

Ngày nào cũng vậy, Pervaiz luôn diện đồ đôi cùng con gái nên chỉ riêng quần áo của hai mẹ con thôi đã chiếm đến 4 chiếc tủ đồ trong nhà.

Pervaiz cho biết cô công chúa Aaliyana rất thích diện những bộ quần áo đẹp và đứng trước gương, cô bé cũng thích tất cả mọi thứ mẹ kết hợp cho. Ngoài các bộ quần áo được mẹ thường xuyên mua, Aaliyana cũng được người thân gửi rất nhiều quần áo, do đó, họ không bao giờ thiếu các lựa chọn để phối đồ đôi với nhau một cách hoàn hảo.

Cô Ariba Pervaiz và bản sao nhí luôn diện đồ đôi mỗi ngày.

Hai mẹ con diện áo phông quần jean, ngồi ăn kem bông mới đáng yêu làm sao.

Cô cùng con gái tông xuyệt tông trong kỳ nghỉ ở Cộng hòa Dominica vào tháng 8/2016.

Mặc váy kẻ cùng xăng đan tua rua dự hội vào tháng 9/2016.

Hai mẹ con mặc váy hồng kết hợp với xăng đan đến thăm quốc đảo Trinidad.

Đến thăm vườn bí ngô.

Những hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con khi diện đồ đôi.

Lần này, bố Ken cũng có cơ hội diện đồ giống vợ và con gái cưng

Lần này, bố Ken cũng có cơ hội diện đồ giống vợ và con gái cưng

Hiện tại, Pervaiz đang mang thai bé thứ hai và dự sinh vào cuối tháng 5 tới. Theo chia sẻ của Pervaiz, gia đình cô không siêu âm giới tính của con và chờ đợi cho tới khi bé chào đời. Nhưng chồng cô hy vọng đó sẽ là một cậu con trai để có thể diện đồ đôi với con mỗi ngày.

Trang Instagram của cô Ariba Pervaiz (đã thu hút gần 90.000 lượt theo dõi bởi những bức hình cô chụp chung với con gái nhỏ trong những bộ đồ đôi đáng yêu. Điều đáng nói là cô mới chỉ lập tài khoản Instagram từ tháng 1/2016. Và nhờ đó, cô có thể duy trì nguồn thu nhập chính từ Instagram cũng như YouTube và trang blog cá nhân. Tuy nhiên, cô cho biết tiền không phải điều quan trọng nhất và việc mặc đồ đôi với con chỉ là sở thích mà thôi.

Góp ý cho Tiin
Tag: