Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Anh: Tôi là cô gái tốt bụng, lau nhà, giặt đồ như ôsin của Duy Mạnh

Bạn gái Duy Mạnh hài hước chia sẻ công việc phải làm từ giặt quần áo đến lau nhà khi bạn trai đi nước ngoài thi đấu.

Sau khi đi ăn chân gà cùng bạn trai để mừng chức vô địch Siêu cúp Quốc gia, Quỳnh Anh hóm hỉnh chia sẻ: 'Ông béo được huy chương vàng rồi khao tui ăn chân gà. Ăn xong ổng lại lên đường đi thi đấu, để lại nhà chưa lau, quần áo đợi giặt. Và tui là người đến làm osin giúp (không lấy tiền)'.

Quỳnh Anh không quên kèm theo chú thích hài hước khi cho rằng mình là cô gái tốt bụng, còn Duy Mạnh hay cằn nhằn.

Chia sẻ của Quỳnh Anh thực sự khiến cho nhiều fan hâm mộ phải… bật cười. Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Anh quá đảm đang, chăm lo 'tận răng' cho bạn trai từ việc lau nhà, giặt đồ đến đồ ăn.

Duy Mạnh thực sự là chàng trai may mắn khi có bạn gái xinh đẹp, làm kinh tế giỏi, chăm chỉ làm việc nhà và hết lòng… làm osin miễn phí cho bạn trai.

Quỳnh Anh chia sẻ đầy hài hước về việc làm osin cho Duy Mạnh. Ảnh chụp màn hình.

Quỳnh Anh chia sẻ đầy hài hước về việc làm osin cho Duy Mạnh. Ảnh chụp màn hình.

Hồi AFF Cup 2018, Quỳnh Anh dậy sớm đến 6 giờ sáng đã mua xong đồ ăn để gửi cho Duy Mạnh mang ra nước ngoài, nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với hậu phương vững chắc, Duy Mạnh chơi thăng hoa cùng tuyển Việt Nam để vô địch AFF Cup 2018.

Chuyện tình giữa Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang đẹp như mơ. Cả hai người luôn 'thả thính' cộng đồng mạng bằng những cử chỉ ngọt ngào, chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau rất đẹp. Nhiều fan hâm mộ chỉ có một mong ước cho cặp đôi hoàn hảo là họ sớm kết hôn. Nhưng Quỳnh Anh và Duy Mạnh xác định đến 25 tuổi mới cưới nhau.

Duy Mạnh muốn chăm lo cho sự nghiệp thật tốt, còn Quỳnh Anh vẫn chưa muốn kết hôn sớm. Cả hai đang chăm chỉ kiếm tiền. Duy Mạnh vừa tậu được căn nhà xinh đẹp. Quỳnh Anh sắm một chiếc ô tô sang chảnh. Tất cả cho thấy họ vừa thăng hoa trong tình yêu lẫn sự nghiệp.

Góp ý cho Tiin