Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh cảnh sát điển trai ru em bé ngủ ngon lành trên phố đi bộ

Đường phố ồn ào ngoài kia cũng chẳng thể làm phiền giấc mơ bé bỏng, bởi đã có vòng tay ấm áp của chú cảnh sát dành cho em.

Trong cuộc sống thường nhật, ngày nào cũng có rất nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa, mà mỗi người trông thấy theo cách riêng. Nhìn thật kỹ bức ảnh này, có ai nhận thấy điều gì khác khác không nhỉ?

 

Chàng cảnh sát điển trai bế em bé ngủ ngon lành trong lòng khiến dân mạng tan chảy.

Bức ảnh rất đơn giản, không hề có sự sắp đặt nào. Nó được chớp trong một tích tắc chàng nhiếp ảnh nghiệp dư Vũ Hưng đi qua con đường trước Tràng Tiền Plaza, phố đi bộ một chiều cuối tuần. Sau khi chia sẻ trên một diễn đàn dành cho những người đam mê chụp ảnh, bức hình trên đã nhận được hàng ngàn lượt thích, cùng với lời khen ngợi về vẻ đẹp giản dị chứa đựng trong đó.

Tuy nhiên, có ai để ý chàng cảnh sát đẹp trai ngồi chính giữa bức hình đang bế một em bé không? Hầu như ai cũng tò mò, muốn biết vì sao anh ấy lại bế em bé trong lòng mình, nhưng câu trả lời từ tác giả tấm ảnh khiến mọi người tiếc nuối vô cùng. Vũ Hưng chia sẻ thành thật: 'Mình cũng không biết tại sao lại có cảnh tượng ấy.

Chắc ai đó nhờ anh cảnh sát bế con giúp, hoặc đó chính là hai bố con. Lúc ấy vội, mình vô tình lướt qua chỗ các anh công an đứng làm nhiệm vụ, thấy hình ảnh khác lạ nên giơ máy chụp nhanh thôi, cũng không kịp hỏi điều mà trong lòng mình cũng băn khoăn khi về nhà xem lại'.

 

Chân dung Vũ Hưng - tác giả bức ảnh chú cảnh sát và em bé đang gây sốt mạng

Dù vậy thì Vũ Hưng cũng đã mang đến cho mọi người khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa. Chiều đông se sắt, ai nấy đều hối hả về nhà, có thể chúng ta cũng đi qua nơi này, vào đúng lúc em bé say giấc nồng trong vòng tay anh sĩ quan trẻ, nhưng có lẽ chúng ta không để ý trên vỉa hè có một góc nhỏ bình yên đến thế.

Chàng nhiếp ảnh còn tiết lộ, anh cảnh sát vừa ôm vừa hát ru khe khẽ, nhấc 1 chân làm gối cho em bé nằm thoải mái, đôi tay rắn chắc rám nắng nhẹ nhàng vỗ về, bảo vệ cho giấc ngủ yên bình của thiên thần nhí đáng yêu.

Đường phố ồn ào ngoài kia cũng chẳng thể làm phiền giấc mơ bé bỏng, bởi đã có vòng tay ấm áp dành cho em. Cách nhau mỗi một vạch giữa phố đi bộ với vỉa hè, nhưng dường như đã chia thành hai thế giới hoàn toàn khác, một bên sôi động đầy sức sống, còn một bên thì yên bình, dịu lòng đến lạ.

 Hình ảnh các chú công an bỗng đẹp lên rất nhiều trong tâm thức mọi người, riêng bức ảnh này thôi đã khơi gợi biết bao cảm xúc, dư âm của nó còn khiến các cô gái vội vã đi tìm xem chàng cảnh sát đẹp trai kia là ai. Hi vọng sẽ sớm biết anh ấy là ai, để có thêm một câu chuyện đẹp nữa cho cuộc sống thêm sắc màu yêu thương.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi