Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh hot nhất hôm nay: Ninja ngồi sau xe máy và cặp giò trắng nõn thò ra khiến dân mạng giật mình

Hình ảnh đôi chân bí ẩn thò ra 2 bên xe máy, phía trên là người phụ nữ ăn mặc như ninja khiến dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Rất may đây không phải là cảnh tượng trong phim kinh dị mà cắp giò trắng nõn này đơn giản là chân một chú heo mới được lấy ra từ lò mổ.

Chuyện người Việt Nam tận dụng xe máy để chở 1.001 thứ đã không còn xa lạ. Trước kia, chúng ta đã nhiều lần xem những bức ảnh người ta xếp 2-3 xác heo mới mổ lên xe máy rồi ngồi lên vi vu qua bao phố phường. Vì thế chuyện chị gái nọ ngồi lên 1 con lợn mới mổ trên xe máy cũng không phải điều gì lạ lẫm.

Tuy nhiên, vì chị gái ăn mặc kín mít, ngay cả xác heo cũng bị phủ kín chỉ còn hở 2 chân khiến nhiều người tò mò. Thoạt nhìn qua và không chú ý kỹ, cảnh tượng này cũng gây nên một chút ám ảnh nhẹ. Tuy nhiên, hiểu lầm nhanh chóng được tháo gỡ khi mọi người quay lại nhìn lâu hơn.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội.

Với chi tiết thú vị, bức ảnh này sau khi đăng tải đã nhận về 16 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đa số ý kiến đều tỏ ra nể phục trước dáng ngồi bá đạo của chị gái.

'Nhìn vừa sợ vừa buồn cười và thắc mắc nhất là không hiểu đôi chân của chị ấy cất chỗ nào nhỉ', bạn Q.C chia sẻ.

'Nhân hợi à, nhìn hài quá', một ý kiến khác nêu.

Hiện bức ảnh trên vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều người.

Giúp Tiin sửa lỗi