Bức xúc nữ 'ninja' vô tư dùng xe đứng giữa đường nghe điện thoại bỏ mặc người khác bíp còi inh ỏi

Người phụ nữ khá thản nhiên với hành động của mình, chị dừng xe máy và đứng nói chuyện điện thoại như chốn không người.

04/06/2019 14:19

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ 'ninja' đi xe tay ga ngang nhiên đứng nghe điện thoại giữa đường, mặc kệ hàng loạt phương tiện đang đứng kẹt cứng, bíp còi inh ỏi ở phía sau.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip đăng tải cho thấy, thay vì đỗ xe bên đường, nười phụ nữ này lại dừng xe ngay giữa đường, thản nhiên đứng nghe điện thoại, nói chuyện như chốn không người. Trong khi đó, con đường khá hẹp nhưng lại có 2 làn xe qua lại, đặc biệt có 2 chiếc ô tô đang quay đầu nên khiến đoạn đường ngay lập tức bị ùn tắc.

Bức xúc nữ 'ninja' vô tư dùng xe đứng giữa đường nghe điện thoại bỏ mặc người khác bíp còi inh ỏi 0 

Nữ 'ninja' đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì hành động có phần thiếu ý thức. Ảnh cắt từ clip 

Nữ 'ninja' đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì hành động có phần thiếu ý thức. Ảnh cắt từ clip

Có thể thấy chiếc ô tô phía trước và phía sau người phụ nữ này đã quá bức xúc, tài xế bíp òi inh ỏi vì phải đợi quá lâu cho nữ 'ninja' nghe xong cú điện thoại. Tuy nhiên người phụ nữ này còn ra hiệu cho chiếc xe tải phía sau từ từ di chuyển để mình nghe xong nốt cuộc điện thoại. Sau đó, người phụ nữ này mới chịu lái xe đi.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với màn dừng xe nghe điện thoại hết sức kì cục của người phụ nữ nói trên.

Thành viên T.L: 'Ôi trời ơi, không hiểu chị gái đó nghĩ gì trong đầu luôn? Đứng giữa đường vậy mà đứng được. Gấp quá thì táp vào lề đường chứ, đường đông lại chật, chịu cái ý thức'.

'Chị này đúng kiểu hồn nhiên luôn, đứng giữa đường nghe điện thoại thần thái vô cùng, chỉ mỗi tội là sai địa chỉ và sai thời điểm. Thiệt tình nhìn ảnh mà ngứa mắt dễ sợ, thế nào cũng bị những người đi sau lên tiếng chửi bới nặng nhẹ cho mà xem. Bác tài ô tô mới bíp còi giục giã là còn lịch sự chán đấy', tài khoản T.H viết.

Trên thực tế, những vụ 'ninja' dừng giữa đường làm việc riêng bất chấp xe cộ qua lại hay những pha dừng đỗ xe bất thình lình trước đó cũng đã nhiều lần được điểm mặt nhắc tên khiến cộng đồng mạng phải lắc đầu ngao ngán.

Theo Phong Nguyên/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều