Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảm động khoảnh khắc hai chị em song sinh khóc nức nở khi gặp lại sau 10 năm chia cắt

10 năm chia cắt khiến thời khắc gặp lại nhau của hai cô bé sinh đôi trở nên vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Theo trang báo điện tử DailyMail (Anh), câu chuyện cảm động của hai cô bé nói trên đã được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình ABC News của Mỹ hôm 10/1.

Hai cô bé đó là Audrey Doering, ở bang Wisconsinvà Gracie Rainsberry ở bang Washington, Mỹ. Hai em được hai gia đình khác nhau nuôi dưỡng sau khi chào đời ở Trung Quốc.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, hai em được bố trí mặc trang phục như nhau. Vào thời khắc gặp gỡ, Audrey và Gracie đã không kìm nén được tình cảm, ôm trầm lấy nhau trước sự theo dõi của những người có mặt.

 

 

Được biết sau khi chào đời, hai em được đưa tới 1 cô nhi viện ở Trung Quốc và sau đó được hai gia đình người Mỹ cách nhau hàng trăm km nhận nuôi. Hai gia đình từ trước đến nay không hề biết rằng con gái họ còn có một chị/em song sinh.

DailyMail cho hay, mẹ của Audrey cách đây không lâu đã vô tình nhìn thấy một tấm ảnh xuất hiện cùng bài báo về cô nhi viện nơi cô con gái nuôi của họ được chăm sóc khi vừa trào đời. Trùng hợp là bức ảnh đó chụp con gái cô và một bé gái nữa, giống hệt Audrey.

 

Nhờ nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp đỡ của một vài người, mẹ nuôi của Audrey cuối cùng đã tìm ra sự thật rằng con gái mình có chị em song sinh. Người mẹ này cũng tìm cách giúp hai cô bé kết bạn và nói chuyện với nhau qua Facebook.

Qua chia sẻ trên sóng truyền hình, hai cô bé cho biết cả hai có rất nhiều điểm giống nhau về có sở thích ăn uống giống và cùng bị bệnh tim. Gracie đã trải qua hai cuộc phẫu thuật tim sau khi đến Mỹ và Audrey cũng từng phẫu thuật một lần.

Với hai chị em song sinh Audrey và Gracie, hẳn là không gì có thể diễn tả hết niềm vui của các em trong khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt này.

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi