Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu bé bán rong hát ‘Đập vỡ cây đàn’ khiến cả con phố xôn xao

Giọng ca cao vút của nhóc tì này dễ dàng thu hút sự chú ý của người dân, khách du lịch trên đường.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn giới trẻ, một clip có tên “Hát rong đường phố cực hay” được nhiều người chia sẻ. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, clip này đã thu về hàng chục ngàn lượt xem, thích (like), bình luận (comment) và chia sẻ (share).

Clip hát rong cực hay của cậu nhóc 5 tuổi.

Clip dài 5 phút ghi lại cảnh một cậu bé hát bài “Đập vỡ cây đàn” giữa đường phố, bên gánh hàng rong cùng một người đàn ông và một người phụ nữ. Ngay từ giây đầu tiên cất lên tiếng hát, cậu bé này trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người đi đường và khách du lịch. Ca từ chính xác, giai điệu và các đoạn luyến láy không khác gì bản gốc giúp cậu bé này ghi điểm và nhận được cảm tình của người nghe.

Nhóc tì hát ‘Đập vỡ cây đàn’ giữa đường phố cực hay

Khách du lịch nước ngoài hiếu kì, dừng lại nghe cậu bé hát.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip trên mạng xã hội, chàng “ca sĩ” nhóc tì chỉ mới 5 tuổi. Clip được quay khi em đang cùng bố mẹ đi hát rong tại phố Hàng Mành, Hà Nội.

Rất nhiều người đã mua hàng hóa, bánh kẹo ủng hộ cho gánh hàng rong của cậu bé và người thân. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi clip nhận được lượng chia sẻ “khủng”.

Bên cạnh những lời khen ngợi, cho rằng đây là giọng ca nhí đầy triển vọng thì cũng có không ít lời nhận xét, lên án cách lựa chọn bài hát của người thân cậu bé. Bạn Minh Thành viết: “Một bài hát với ca từ buồn bã, già dặn như thế liệu có phù hợp với một đứa trẻ 5 tuổi? Tại sao giữa cái lạnh căm căm như thế lại bắt một đứa trẻ ra đường hát rong?”.

Hiện tại, clip vẫn đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi