Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây'

Sau dòng trạng thái bức xúc về một streamer chuyên phán xét, châm chọc bề ngoài các bạn nữ mà Phương Ly đăng tải, rất nhiều cái tên 'hot' trong làng streamer Việt đã bị gọi tên.

Vừa qua, Phương Ly đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng đàn tố một streamer chuyên đi phán xét, châm chọc bề ngoài của các bạn nữ. Thậm chí, cô còn dùng những lời lẽ gay gắt để tẩy chay người này.

Phản ứng của Phương Ly nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi bình thường, nữ ca sĩ là một cô gái rất vui vẻ, thoải mái, không bao giờ bày tỏ thái độ gì gay gắt trên mạng xã hội.

Từ dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, cộng đồng mạng cũng đã 'khoanh vùng' một số cái tên nổi tiếng trong làng streamer Việt Nam có thể là đối tượng mà Phương Ly nhắc đến. cũng là những người đã từng làm video reaction MV của cô như Cris Phan, ViruSs, Thầy giáo Ba...

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 0

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 1

Trước vụ việc gây xôn xao, các streamer nêu trên cũng lần lượt đưa ra lời giải thích và thanh minh cho bản thân rằng không liên quan đến vụ việc trên.

Cris Phan (hay còn được biết đến với kênh Youtube: Cris Devil Gamer) đã nhắn tin thẳng cho Phương Ly để hỏi xem có phải cô nàng đang nhắc đến mình không, vì Cris thường có những video theo phong cách thoải mái, lầy lội nên đôi khi sẽ gây hiểu nhầm. Tuy nhiên, Phương Ly đã trả lời rằng không phải và còn nói là rất quý mến Cris.

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 2

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 3

Tiếp theo, streamer Thầy giáo Ba - người bị cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch là nhân vật mà Phương Ly nhắc đến bởi streamer này từng reaction video của Ngọc Trinh với những từ ngữ khá nhạy cảm.

Trên buổi stream mới nhất, Thầy giáo Ba đã thoải mái giải thích với cộng đồng mạng: 'Trước giờ thầy đâu reaction nhạc gì của Phương Ly đâu mà đá xéo thầy làm gì. Thầy sợ bị mang tiếng lắm.

Cũng có người bên Phương Ly nhắn tin bảo không phải thầy, mà do một bạn nào đó trên mạng làm. Trước giờ thầy reaction không phải kiểu đem con gái người ta ra nói này nói nọ'.

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 4

Cuối cùng, người còn lại thường xuyên làm video reaction MV của các ca sĩ là ViruSs. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam streamer này không thể là người bị Phương Ly ám chỉ bởi trước giờ ViruSs làm video reaction chỉ tập trung nhận xét vào âm nhạc và chuyên môn vì anh là nhạc sĩ. Hơn nữa, ViuSs và Phương Ly còn từng hợp tác với nhau trong ca khúc 'Thằng điên' nên rất khó xảy ra chuyện như vậy.

Chỉ 1 dòng trạng thái bức xúc của Phương Ly, hàng loạt streamer Việt phải lên tiếng thanh minh để tránh 'vạ lây' 5

Hiện tại, Phương Ly vẫn chưa lên tiếng thêm về vụ việc và cái tên bị cô 'bóng gió' vẫn còn là dấu hỏi với cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi