Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô bé vô gia cư bất ngờ nổi tiếng vì ăn mặc như fashionista được mời làm mẫu nhí

Cô bé vô gia cư bất ngờ nổi đình đám trên MXH vì gu thời trang độc đáo nhận được nhiều lời mời làm mẫu nhí. Và mẹ của Hoàng Anh đã quyết định gửi gắm con gái vào một trường đào tạo thời trang ở Hà Nội trong tháng này.

Những ngày cuối tháng 3, MXH xôn xao với chia sẻ của stylist/NTK Hữu Anh Zoner về một cô bé vô gia cư nhưng có gu thời trang độc đáo. Sau khi biết rằng, những bộ trang phục này đều là đồ cũ do mẹ nhặt về thì dân mạng càng ngưỡng mộ với khả năng mix đồ của cô bé dù chưa từng qua trường lớp nào. Chỉ sau ít ngày, bài viết về cô bé đã được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng.

Cô bé vô gia cư bất ngờ nổi tiếng vì ăn mặc như fashionista được mời làm mẫu nhí 0 

Cô bé vừa sở hữu khả năng thiên bẩm về thời trang, vừa có gương mặt xinh xắn, dễ thương. 

Cô bé vừa sở hữu khả năng thiên bẩm về thời trang, vừa có gương mặt xinh xắn, dễ thương.

Được biết, cô bé có tên là Nguyễn Hoàng Anh (6 tuổi), đang sống cùng mẹ và 3 anh chị em trong căn phòng trọ nhỏ tối tăm, ẩm thấp ở quận Hai Bà Trưng.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng trên MXH, có rất nhiều người lạ tìm đến hỏi thăm và tặng quà. Đặc biệt, một số người làm việc trong lĩnh vực thời trang đến ngỏ ý mời bé làm người mẫu nhí. Chia sẻ với Vnexpress, chị Nguyễn Thị Thanh (45 tuổi), mẹ của bé Hoàng Anh cho biết chị vừa nhận lời cho con gái đi học tại một công ty thời trang ở quận Hai Bà Trưng trong tháng này. Đại diện công ty cho biết họ sẽ cho bé ăn học, và đào tạo thành người mẫu nhí do thấy bé "có tố chất về thời trang". Đây là bước đệm hoàn hảo giúp Hoàng Anh có thể thực hiện ước mơ trở thành người mẫu.

Cô bé vô gia cư bất ngờ nổi tiếng vì ăn mặc như fashionista được mời làm mẫu nhí 2 

Trước đó, bức ảnh Hoàng Anh đồ cũ ở vỉa hè mà chất như fashionista không chỉ được dân mạng khen ngợi mà cả những người làm trong ngành thời trang đánh giá cao.

Sang Lê (Top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015) khẳng định dù là đồ cũ, đồ không vừa size nhưng Hoàng Anh đã phối rất thuận mắt. Cô bé không chỉ biết kết hợp những gam màu mà còn biết điều chỉnh dáng cho cân xứng.

Nguyễn Phạm Minh Đức, một người mẫu nổi tiếng ở TP HCM cũng khẳng định, Hoàng Anh là một tài năng thiên bẩm hiếm có. Bởi lẽ, cô bé đã biết kết hợp nhiều lớp đồ với nhiều màu sắc để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Giúp Tiin sửa lỗi