Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đêm hè Hà Nội 38 độ, bạn cùng phòng quá sốc khi thấy cô gái bật đèn sưởi, đắp chăn bông đi ngủ để... tránh rét

Mùa hè cũng như đông, mặc cho trời nóng lên hàng 'băm', cô gái này vẫn cứ đắp chăn, thậm chí bật cả đèn sưởi để không bị... lạnh run người (?).

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều người mang sở thích hay những thói quen lạ lùng đến khó hiểu. Thế nhưng họ vẫn cảm thấy mọi thứ vô cùng tốt dù người ngoài nhìn vào đôi khi phải nổi da gà hoặc rất khó để lý giải. Giống như cô gái trong câu chuyện này, giữa cái nóng 38 độ của tiết trời mùa hè, cô nàng vẫn đắp chăn, bật đèn sưởi thậm chí dựng cả 'túp lều chắn gió' để ngủ vì... tránh rét.

Đăng tải trong một diễn đàn ông thành viên, tài khoản có nickname Đ.T chia sẻ câu chuyện của cô bạn cùng phòng mình: 'Giữa cái Hà Nội thời tiết 36 - 37 độ hơn, bao nhiêu con người muốn ngồi điều hòa để tránh nóng thì...

Phòng mình bật điều hòa 25 độ mà con bạn mình nó lạnh quá không chịu được, nó ra nhà tắm ngồi từ trưa cho đến khi mình đi học về là 4 rưỡi (chưa kịp chụp ảnh thì nó đóng mất cửa rồi).

Sau đó nó vào phòng để làm cái 'túp lều lý tưởng' này đây. À còn cái đèn kia là bật lên để sưởi cho ấm. Nó bảo không phải cười vì có đầy người giống nó'.

Bài viết về cô bạn cùng phòng có sở thích kì lạ này đang được dân mạng xôn xao bàn tán

Bài viết về cô bạn cùng phòng có sở thích kì lạ này đang được dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm bài viết của cô gái này là hình ảnh bạn cùng phòng nằm trong chiếc giường được phủ đầy chăn, kèm theo đó là chiếc đèn sưởi màu vàng được bật ngay trên đầu để sưởi ấm khiến dân mạng vừa tò mò, ngạc nhiên lại vừa đồng cảm.

'Ôi dời, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. Mình thì chỉ muốn được có tí mát điều hòa mà nghỉ, đi công trường phơi mặt ra suốt ngày đen sì sì không khác gì mực 4 nắng rồi'.

'Khiếp, nóng nực thế này nhìn cái chăn cộng cái đèn kia phát ngốt quá'.

Tuy nhiên, rất đông số khác lại đồng cảnh với cô gái trên.

'Bạn chủ thớt nói đúng đấy, còn nhiều người cùng cảnh mà, mình cũng thế, máu lạnh nên dễ lạnh. Hôm nào lên công ty bật điều hòa 27, 28 độ là mình cũng trùm chăn, lạnh hết tay luôn'.

'Phải phòng bạn không bật điều hòa trời này mà bạn kia trùm chăn vậy mình mới nể, chứ mình đi ngủ cũng bật điều hòa trùm chăn mà, mấy người bị yếu thân nhiệt sẽ không chịu được lạnh đâu'.

'Thấu hiều sâu sắc với bạn của bạn. Mình cũng y chang, sợ lạnh lắm. Đêm mùa hè nóng, mình bật quạt cho trẻ con nằm mà mình vẫn phải lôi chăn bông ra đắp đây này'.

Hiện bài viết về cô gái có sở thích đặc biệt này vẫn đang hút rất nhiều lượt thích và bình luận. Còn bạn, bạn đã bao giờ thấy ai có thói quen 'thú vị' như thế chưa?

Giúp Tiin sửa lỗi